[Valorant] Team Liquid đã tham gia Valorant dưới tên fish123, chiêu mộ ScreaM

Team Liquid đã tham gia Valorant dưới tên fish123, chiêu mộ ScreaM

Team Liquid reportedly sign fish123, ScreaM to Valorant roster

Khi competitive Valorant tiếp tục hình thành, nhiều người hâm mộ đã tự hỏi liệu Team Liquid sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh trước khi Series Ignition bắt đầu nóng lên.

Theo trang web1pv.fr của Pháp, Team Liquid cuối cùng đã quyết định tham gia các tổ chức hàng đầu trong esports Valorant. Họ được cho là đang ký hợp đồng kỳ cựu Counter-Strike: Global Offensive Adil “ScreaM” Benrlitom và bốn người chơi từ đội fish123.

Nếu động thái này được xác nhận, điều đó có nghĩa là ScreaM sẽ rời khỏi CSGO sau hơn 10 năm chơi chuyên nghiệp. Từ năm 2013, ScreaM đã chơi cho VeryGames, Team Kinguim, Titan, G2 và Envy. Trong khoảng thời gian đó, anh đã có được biệt danh “cỗ máy headshot”.

Anh ta đã được GamerLegion điều khiển vào mùa thu năm 2019. Gần đây, ScreaM đã phát trực tuyến Valorant và đã thể hiện mình là một trong những người chơi có kỹ năng và âm thanh cơ học nhất trong trò chơi chỉ sau ba tháng chơi.

Fish123 được chọn bởi Team Liquid

Fish123 đã được gọi là một trong những đội Valorant tốt nhất ở châu Âu sau khi chiến thắng nhiều giải đấu lớn. James “Kryptix” Affleck, Travis “L1NK” Mendoza, Dom “soulcas” Sulcas, Adam “ec1s” Ecère và Ardis “ardiis” Svarenieks đã kiếm được hơn 22.000 đô la tiền thưởng cho đến nay trẻ.

Team Liquid có thể đã bị xúc động bởi quyết định ký hợp đồng của G2. Mặc dù nhiều người đã suy đoán rằng fish123 không mạnh bằng một đội hình mà không có anh ta, họ vẫn là những người chơi tài năng, những người chỉ được hưởng lợi từ việc bổ sung ScreaM.

Bắc Mỹ đã có một đội gồm các đội Valorant tài năng, bao gồm T1, 100 Thief và TSM. Trong khi fish123 đang thống trị thị trường châu Âu, sẽ rất thú vị khi thấy họ đối đầu với các đối thủ ở phía bên kia ao. Chỉ có thời gian mới có thể trả lời nếu Team Liquid có thể cạnh tranh với những người đánh bại hạng nặng của cả hai khu vực.

 

 

EVENTS