[Valorant] Tất cả các địa điểm chính xác cho bản đồ Valorant mới nhất Breeze

Tất cả các địa điểm chính xác cho bản đồ Valorant mới nhất Breeze

Breeze: Valorant Map Guide (Overview, Team Comp Recommendations, and Tips)  - Mobalytics

Breeze cuối cùng đã tham gia vào nhóm bản đồ cạnh tranh cho Valorant, vì vậy bạn có thể muốn làm đúng chú thích của mình.

Bản đồ mới nhất của Valorant, hiện có sẵn để chơi trong các trò chơi xếp hạng và sẽ là một phần của nhóm bản đồ cạnh tranh trong các giải đấu chuyên nghiệp. Bản đồ này tương đối mới, vì vậy cũng không sao nếu bạn chưa học thuộc lòng từng ngóc ngách. Chúng tôi có một hướng dẫn chú thích hoàn hảo về Breeze sẽ giúp bạn hoạt động tốt hơn trên bản đồ mới.

Dưới đây là tất cả các khu vực phổ biến trong Breeze mà bạn nên biết trước khi nhấn chơi.

Tất cả các bản đồ Valorant đều có một tính năng duy nhất khiến chúng khác biệt với nhau, với mánh lới quảng cáo của Breeze là hai khu vực giữa. Không có bản đồ nào khác ở Valorant có nhiều hơn một giữa, nhưng bản đồ này thay đổi điều đó. Khu vực trung tâm đầu tiên dẫn đến các đường hầm của điểm B, như trong hình. Cái thứ hai được bao bọc hơn và kết hợp cửa tự động mở vào điểm A.

Bạn có thể muốn làm việc chăm chỉ hơn một chút về chú thích giữa trung tâm của mình vì nó có thể hơi khó hiểu đối với đồng đội của bạn. Khoảng giữa đầu tiên gần với vị trí B hơn có “nest”, “bottom”, “pillar”,và “top,”, trong khi khoảng giữa thứ hai về phía điểm A tương đối nhỏ với “switch”, “mid doors”, “rope”, và “hall.”

Thật an toàn khi nói, phần giữa của Breeze lớn hơn cả hai trang web cộng lại. Điểm B là một địa điểm nhỏ, hình vuông với một số góc tới hạn dưới dạng “wall”, nơi Defenders có thể ẩn náu. Hai thanh đá thường được gọi là phía sau của B, một thanh hướng vào giữa được gọi đơn giản là “B wall.” Một trang web cũng có “Pyramids” độc đáo cho phép Người bảo vệ giữ an toàn trong khi tìm kiếm Kẻ tấn công.

Tìm hiểu chú thích thích hợp trên Breeze có thể khó khăn vì bản đồ vẫn còn mới và có rất nhiều điểm do kích thước lớn của nó. Hình ảnh được đăng ở trên có tất cả các điểm quan trọng được đề cập, nhưng nếu bạn quên một điểm, tốt hơn hết là bạn nên gọi ra bất cứ thứ gì bạn thấy trong chế độ xem màn hình của mình. Ví dụ, bạn có thể nghe thấy nhiều người chơi Counter-Strike: Global Offensive gọi khu vực tổ là “window”. Cửa giữa còn được gọi là cửa đôi, và con rắn B đôi khi còn được gọi là Đường hầm.

Bản đồ vẫn còn mới đối với hàng đợi cạnh tranh, vì vậy chú thích có thể thay đổi tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng và khu vực. Bạn có thể thấy nhiều người chơi sử dụng các thuật ngữ không chính thức cho nhiều khu vực trên Breeze, điều này được mong đợi là bản đồ có tuổi. Tuy nhiên, điều cần thiết là bạn phải làm quen với các góc chung vì chúng hiếm khi thay đổi. Ví dụ: cửa sổ, vòm, tường, cầu, cửa giữa và đường hầm là một vài chú thích là tiêu chuẩn trên bản đồ Valorant.

EVENTS