[Valorant] Taimou công bố là thành viên của nhóm Event Horizon Valorant

Taimou công bố là thành viên của nhóm Event Horizon Valorant

Taimou announced as member of Event Horizon Valorant team

Cựu tuyển thủ Overwatch League, Timo “Taimou” Kettunen đã được công bố là một phần của đội Valorant cạnh tranh mới của Team Event Horizon.

Danh sách sự kiện Horizon:

  • Timo “Taimou” Kettunen
  • George “ShaDowBurn” Gushcha
  • Viktors “Forsak3n” Bernevs
  • “Feeqn”
  • “roxie”

Taimou đã hoạt động rất tích cực trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới của Riot kể từ khi tuyên bố nghỉ thi đấu Overwatch chuyên nghiệp vào đầu năm nay vào tháng 4. Cựu tuyển thủ Dallas Fuel DPS đã chơi nhiều giải đấu với nhiều đội khác nhau, với vị trí tốt nhất của anh ấy cho đến nay là vị trí thứ hai tại G2 Esports Brawl II. Anh ấy đã nhanh chóng nổi tiếng là một trong những người chơi Brimstone giỏi nhất ở Châu Âu.

Tham gia cùng anh ấy trong Team Even Horizon sẽ là ShaDowBurn, một cựu đối thủ khác của Overwatch League. ShaDowBurn đã thi đấu trong mùa giải khai mạc của OWL với Philadelphia Fusion trước khi rời đội để gia nhập Paris Eternal. Anh ấy nổi tiếng là một trong những người chơi Genji giỏi nhất từng thi đấu trong Overwatch chuyên nghiệp. Mặc dù không có kinh nghiệm trong bối cảnh Valorant cạnh tranh ngày càng tăng như đồng đội mới Taimou của anh ấy, nhưng ShaDowBurn đã cạnh tranh cùng với đồng đội hiện tại của Horizon là Forsak3n trong một số đội hình CIS với mức độ thành công khác nhau.

OWL chuyên nghiệp Taimou, ShaDowBurn, Forsak3n chuyển sang Valorant

Forsak3n là một người chơi khác trong đội hình xuất thân từ Overwatch. Là một người chơi hỗ trợ nổi tiếng chủ yếu được biết đến với Zenyatta, anh ấy đã thi đấu cho các đội như G2 Esports và Faze Clan cùng với ShadowBurn. Ngoài sự nghiệp Overwatch của mình, anh ấy cũng đã thi đấu trong Team Fortress 2 và Apex Legends trong quá khứ.

Phần còn lại của danh sách được làm tròn bởi những người chơi Valorant đang phát triển là Feeqn và roxie. roxie xuất thân từ nền tảng PlayerUnknown’s Battlegrounds, thi đấu trong bối cảnh vùng Baltic, trong khi Feeqn là một game thủ tương đối vô danh, người đã thi đấu chủ yếu trong Rust PvP.

Sự kiện Horizon dường như đã bỏ qua quy chuẩn hiện tại về việc xây dựng các đội Valorant xung quanh những người chơi cũ của Counter-Strike: Global Offensive, đưa ra một đội hình do các ngôi sao của OWL là Taimou và ShaDowBurn. Chỉ có thời gian mới biết liệu cách tiếp cận khác biệt này có mang lại hiệu quả hay không. Hiện tại vẫn chưa biết khi nào đội sẽ chính thức ra mắt giải đấu Valorant.

EVENTS