[Valorant] Sự kiện FTW Summer Showdown chỉ dành cho nữ đã được thêm vào Ignition Series

Sự kiện FTW Summer Showdown chỉ dành cho nữ đã được thêm vào Ignition Series

Women-only FTW Summer Showdown event added to Ignition Series

Nerd Street Gamers và Riot đang hợp tác để tổ chức một giải đấu Valorant dành cho tất cả phụ nữ với tổng giải thưởng 50.000 đô la.

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9. The For The Women Summer Showdown là một phần của Ignition Series, là một chuỗi các giải đấu toàn cầu do Riot Games hợp tác với nhiều tổ chức khác nhau tạo ra. FTW là một nhóm tài nguyên dành riêng cho việc kết nối, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ trong lĩnh vực game.

Đây không phải là giải đấu Summer Showdown đầu tiên. FTW gần đây đã tổ chức một giải đấu viện dẫn có tổng giải thưởng 10.000 đô la. Giải đấu này có cấu trúc tương tự, với tám đội nghiệp dư, chuyên nghiệp và sáng tạo nội dung. Các đội nghiệp dư được chọn vào ngày 5 tháng 9 khi GALorants, một cộng đồng phụ nữ của Valorant Discord, tổ chức một vòng loại trong đó có bốn vị trí đồng đội bổ sung để giành lấy.

Các giải đấu chỉ dành cho nữ đang gia tăng trong những năm gần đây, với nhiều giải đấu đã trở thành sự kiện thường niên. Các tổ chức như DIGNITAS, Counter Logic Gaming và Gen.G đã thêm các đội toàn nữ vào danh sách của họ và đã có sự gia tăng nữ giới chơi ở các cấp độ eSports cao nhất. Đội DIGNITAS Nữ sẽ thi đấu trong FTW Summer Showdown, cũng như nhiều thành viên cũ của đội CLG Red.

Trong một thông cáo báo chí, FTW cho biết họ đang hợp tác chặt chẽ với Nerd Street Gamers để “giúp thúc đẩy một hệ thống năng động từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, đẩy mạnh sứ mệnh của mình là mang lại một không gian hòa nhập cho phụ nữ và đồng minh của họ.”

“Thi đấu với tư cách là nữ trong các trò chơi là một nhiệm vụ khó khăn vì nhiều lý do, vì vậy khi chúng tôi nghe nói đến FTW Summer Showdown của Nerd Street Gamers và Spectacor Gaming, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn ủng hộ giải đấu và nâng tầm nó lên tầm Valorant Ignition Series, ”Anna Donlon, nhà sản xuất điều hành của Valorant tại Riot Games cho biết.

Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 9 và có thể được theo dõi trên kênh Twitch của Nerd Street Gamers. Giải đấu bắt đầu với thể thức vòng bảng và tất cả các trận đấu đều là những trận đấu hay nhất. Vòng loại trực tiếp là một trận đấu loại trực tiếp tám đội theo thể thức nhất trong ba đội.

EVENTS