[Valorant] Sử dụng Sage điên rồ này trên Split block ở giữa theo một cách hoàn toàn mới

Sử dụng Sage điên rồ này trên Split block ở giữa theo một cách hoàn toàn mới

Valorant: Sage Guide and Tips - THE ESPORTS NEWS

Người chơi Battle Sage đã phát hiện ra một bức tường một chiều mới khóa chặt khu vực giữa của Split theo một cách độc đáo.

Người chữa lành đầu tiên của Valorant Sage được trang bị sức mạnh thụ động cho phép cô ấy tránh xa những kẻ thù thù địch. Bức tường của cô ấy được thiết kế để giảm thiểu thiệt hại và cơ hội cho các cuộc đấu tay đôi, nhưng những người chơi Battle Sage được xây dựng theo cách khác. Khai thác mới này ở khu vực giữa biến Sage thành một tay đôi chết người.

Overpowered Sage Wall on Mid Split. from VALORANT

Bức tường vững chắc của Sage là thứ cần phải có trên Split. Các đội thường chọn người chữa lành trên bản đồ này để chặn ở giữa, nơi dễ dàng tiếp cận cho những kẻ tấn công. Trong khi kẻ thù vật lộn với việc phá tường, hàng thủ của đội có thể xoay vòng đến các điểm cần thiết và chuẩn bị chiến đấu. Bức tường mới này cũng phục vụ mục đích giữ kẻ thù ở giữa, nhưng nó yêu cầu Sage phải chọn trận chiến của cô ấy.

Thay vì đặt một bức tường ngang, bạn có thể tạo một bức tường dọc tiếp giáp với phía bên phải của gian giữa. Đảm bảo rằng bạn đang đứng ngay sau thùng kim loại để tăng tốc vào đúng vị trí chính xác. Một gờ kim loại nhỏ sẽ che khuất đầu của bạn, giúp bạn có thể nhìn rõ về phía giữa của kẻ tấn công. Bạn có thể hạ gục kẻ thù một cách bất ngờ và hạ gục nhiều người chơi đối phương.

Có một số nhược điểm đối với bức tường này. Thứ nhất, thủ thuật này không thể sử dụng lại được. Kẻ thù có thể quá ngạc nhiên khi bắn trả lần đầu tiên, nhưng vì mô hình người chơi có thể nhìn thấy từ một trong hai, chúng có thể nhanh chóng bắn trả khi biết nó sắp xảy ra. Thứ hai, nếu Sage bỏ lỡ những cú đánh đầu tiên của cô ấy, đồng đội của cô ấy sẽ bị lộ và dễ bị tấn công từ giữa.

Ngoài những vấn đề này, bức tường Sage này có thể là một điểm khai thác trong Valorant. Nó cực kỳ mạnh khi được sử dụng đúng cách. Sage có thể tăng cường các đặc vụ gây tử vong như Raze trên tường của cô ấy, người có thể bắn hạ khẩu bazooka của cô ấy để hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc. Reyna được tăng cường chiêu cuối cũng rất mạnh. Nhà phát triển có thể sẽ lưu ý và xóa khai thác này khỏi trò chơi.

Trận chiến nào Sage in Valorant?

Sage là một tác nhân thụ động có mục đích chữa bệnh. Một Hiền nhân tham gia vào các cuộc đấu tay đôi khốc liệt được gọi là Hiền nhân chiến đấu. Một số người chơi chọn Sage để sử dụng các bức tường của cô ấy để tăng các góc trên cao. Ngược lại, một Hiền nhân bỏ túi là kẻ có mục đích chính là hồi máu cho đồng đội và do đó tập trung vào việc chơi thụ động hơn.

 

 

EVENTS