[Valorant] Sự cố có hiệu lực khiến ultimatei của Breach phóng kẻ thù của mình ra xa

Sự cố có hiệu lực khiến ultimate của Breach phóng kẻ thù của mình ra xa

Valorant glitch makes Breach's ultimate launch his enemies away

Cộng đồng Valorant đã gặp phải rất nhiều bug game trong game. Nhưng trục trặc mới nhất mà người chơi phát hiện ra lại nằm ở khía cạnh hài hước hơn một chút.

Một người chơi Valorant đã chia sẻ một đoạn clip từ trận đấu gần đây của anh ấy cho thấy chiêu cuối của Breach dẫn đến một số điều hài hước ngoài ý muốn. Trong khi xem trang A của Ascent, người chơi đã loại bỏ được hai đối thủ đã cố gắng đẩy trang này. Anh tiếp tục canh giữ khu vực này cho đến khi Breach của đội đối phương sử dụng chiêu cuối của mình, Rolling Thunder.

Cuối cùng của Breach làm choáng các tác nhân đối lập, đánh bật họ lên. Nhưng điều này là một chút cực đoan. Sau khi Breach phát hành Rolling Thunder, người chơi bay lên không trung. Trên thực tế, người chơi đã ở trên cao đến mức họ có thể nhìn thấy toàn bộ bản đồ.

“What the f***!” anh thốt lên, cười thích thú và sốc.

Valorant bug

Anh ấy không sao cả.

Dù mất cảnh giác như vậy nhưng cầu thủ này đã nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Anh ta thậm chí còn có thể tiêu diệt hai kẻ thù còn lại của đội đối phương, ghi một chiến thắng cho đội của mình.Mặc dù sự cố xảy ra khá thú vị, nhưng người dùng Reddit vẫn không thể không chú ý đến những hành động kỳ lạ của Reyna của đội đối phương sau lần ra mắt cuối cùng. Khi người chơi đã có thể tiếp đất, anh ta săn lùng những kẻ thù còn lại. Một người là Reyna đột nhiên nhảy vào tầm nhìn của anh ta, phun thuốc điên cuồng trước mặt cô mà dường như không có mục tiêu cụ thể trong tâm trí.

Vi phạm trục trặc cuối cùng khiến người chơi bay

Hiện tại, vẫn chưa rõ điều gì đã khiến người chơi điên cuồng bay lên trời. Người chơi không chắc liệu nó có thể được tạo lại hay không hoặc làm thế nào để tạo lại nó nếu có thể.

Mặc dù không phá vỡ trò chơi như nhiều lỗi Omen dịch Valorant, nhưng lỗi sai kỳ lạ này có thể gây ra một số rắc rối nếu nó có thể được thực hiện liên tục. Được phóng lên quá cao có thể mang lại cho người chơi lợi thế không công bằng khi họ nhìn thấy vị trí của tất cả những kẻ thù còn lại trên bản đồ. Mặt khác, thiệt hại do ngã có thể khiến chúng bị loại bỏ.

EVENTS