[Valorant] Skin Elderflame mới nhất của Valorant khiến CSGO thấy xấu hổ

Skin Elderflame mới nhất của Valorant sắp được ra mắt

Valorant Elderflame skin line revealed, puts CSGO skins to shame

Skin của Valorant trông ngầu hơn nhiều so với đối thủ của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Counter-Strike: Global Offensive.

Riot Games đã tiết lộ bộ skin Ultra Edition đầu tiên của mình. Sê-ri Elderflame bao gồm các tùy chọn được thiết kế lại cho một số súng và đi một vài bước ngoài việc đơn giản là làm sáng chúng hoặc thêm các mẫu mới.

Theo tiết lộ trong đoạn giới thiệu trêu ghẹo khi ra mắt, loạt Elderflame biến mỗi vũ khí thành nhiều loại rồng khác nhau. Video được phát hành trên các kênh truyền thông xã hội Valorant.

Trong khi skin của CSGO thay đổi giao diện gunmetal bình thường cho một thứ gì đó nhiều màu sắc hoặc công phu hơn, skin cấp trong Valorant trông sẽ mang lại nhiều hơn cho bảng. Các skin Elderflame có đầy đủ các hình ảnh động mới thực sự hướng vào ý tưởng về những khẩu súng là rồng. Điều này bao gồm miệng của họ mở ra để bắn đạn, hình dạng uốn cong để chấp nhận tải lại, và nhiều hơn nữa.

Video dường như bao gồm các skin cho Frenzy, Bucky, Vandal và dao, mặc dù không rõ đây có phải là những vũ khí duy nhất sẽ được đưa vào bộ Elderflame hay không.

Skin Elderflame mới đến với Valorant

Bộ Elderflame là một cái nhìn thú vị đầu tiên về những gì mà bộ sưu tập Valorant mang lại. Mặc dù đã có skin trong Valorant, nhưng không ai trong số họ đã làm bất cứ điều gì ngoài việc làm cho súng trở nên nhiều màu sắc hơn. Hoàn toàn tu sửa và mô phỏng lại các vũ khí có thể sẽ làm hài lòng người hâm mộ của game bắn súng anh hùng chiến thuật mới.

Reaver Skins Collection | VALORANT Skins

Điều đó nói rằng, những skin ưa thích mang một chi phí dốc. Giao diện Ultra Edition có chi phí khổng lồ là 2.485 điểm Valorant, có nghĩa là toàn bộ sẽ có giá trị hơn 90 đô la tiền tệ trong trò chơi. Vì vậy, trong khi các skin này có thể ấn tượng hơn một chút trong thiết kế so với các đối tác CSGO, chúng cũng có xu hướng tốn kém hơn nhiều.

Mong răng người chơi với một chiếc ví phồng có thể mua được skin vào ngày 10 tháng 7.