[Valorant] sinatraa trở lại pro Valorant, liệu anh ấy có tái gia nhập Sentinels không?

sinatraa trở lại pro Valorant, liệu anh ấy có tái gia nhập Sentinels không?

VALORANT: Tuyển thủ của Sentinel Sinatraa bị cáo buộc xâm hạm tinh thần và  tình dục bởi bạn gái cũ Cleo* | 4Gamers

Jay “sinatraa” Won sẽ chính thức trở lại thi đấu cho Valorant chuyên nghiệp, và người hâm mộ đang tự hỏi liệu Sentinels có còn dành được một chỗ trống cho cựu cầu thủ ngôi sao của mình hay không.

Người khởi xướng cũ của Sentinels là sinatraa đang chuẩn bị tiếp tục sự nghiệp Valorant chuyên nghiệp của mình sau hơn một năm gián đoạn. Người chơi streamer và người chơi chuyên nghiệp nổi tiếng đã bị cấm tham gia các sự kiện chính thức của Valorant vào tháng 5 năm 2021 sau các cáo buộc tấn công tình dục. Sau một năm bị đình chỉ, Sinatraa được cho là sẽ tiếp tục nơi anh đã rời đi, nhưng anh sẽ gia nhập đội nào?

Cựu tuyển thủ Overwatch chuyên nghiệp được cho là đã có nhiều cơ hội dành cho anh ta kể từ khi cuộc điều tra bắt đầu. Nhưng anh ấy đặc biệt để mắt đến một đội.

“Đã một năm trôi qua kể từ khi tôi buộc phải lùi lại cuộc chơi cạnh tranh. Trong thời gian đó, tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân và trưởng thành hơn. Tôi hiện đã sẵn sàng để trở lại thi đấu và sẽ bắt đầu tập thử trong tuần này, ”sinatraa nói.

Sinatraa có tham gia Sentinels không?

Theo sinatraa, ưu tiên hàng đầu của anh ấy là tái gia nhập Sentinels với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Việc ngôi sao Sova giành lại vị trí trong đội không hoàn toàn nằm ngoài phương trình.

sinatraa đã được chuyển đến băng ghế dự bị của Sentinels sau những cáo buộc hành hung anh ta do bạn gái cũ Cleo “cle0h” Hernandez áp dụng. Do lệnh cấm của sinatraa khỏi các sự kiện VCT, Sentinels buộc phải chọn Tyson “TenZ” Ngo để thay thế cho đôi giày của mình. TenZ đã không làm bạn thất vọng. Đội Bắc Mỹ đã quét sạch các đội hàng đầu khác, nâng cao chiếc cúp tại sự kiện quốc tế đầu tiên ở Valorant, Masters Reykjavík. Nhưng trong khi TenZ có thể đã đứng đầu trong chiến thắng năm 2021 đó, thì Sentinels hiện đang trải qua một giai đoạn sa sút.

Các đội ít hơn đã loại những gã khổng lồ Bắc Mỹ ra khỏi VCT 2022 NA Stage 1 Challengers. Nhóm đã không xuất hiện trên máy chủ trong nhiều sự kiện, cho thấy rằng có thể đã đến lúc phải thay đổi. Kể từ khi sinatraa bị loại bỏ, Sentinels đã né tránh những thay đổi về đội hình, và sự trì trệ đang trở nên rõ ràng. Đội hình hiện tại chắc chắn có thể sử dụng một người khởi xướng tốt hơn như sinatraa, người được biết đến với khả năng chiến thuật của mình.

Khả năng sinatraa tái gia nhập Sentinels là có thật. Điều đáng chú ý là tổ chức không bao giờ chính thức loại bỏ người chơi. Nó chỉ chuyển anh ta sang khía cạnh sáng tạo nội dung. sinatraa vẫn là một phần của tổ chức Sentinels ở một số hình thức và nhóm có thể cân nhắc việc đưa anh ta trở lại xem xét tình trạng sa sút đã ảnh hưởng đến đội bóng kể từ nửa cuối năm 2021.

Không biết Sentinels sẽ phản ứng như thế nào trước mong muốn trở lại của sinatraa, nhưng các đồng đội của anh ấy đã sẵn sàng chào đón anh ấy với vòng tay rộng mở. Jared “zombs” Gitlin nói rằng anh ấy sẵn sàng đi xa để trả lương nếu sinatraa gia nhập đội.

Chỉ có thời gian mới có thời gian xem điều ước của sinatraa có thành hiện thực hay anh ta sẽ bị buộc phải tìm một đội mới. Trước khi anh phải ngồi ngoài, Sinatraa được coi là Sova hàng đầu thế giới và được cho là người chơi Valorant nói chung hay nhất ở Bắc Mỹ. Sự trở lại của anh ta sắp xảy ra và các tổ chức Valorant có thể đã nhảy vào để xét xử kẻ nhắm trúng đích.

 

EVENTS