[Valorant] sinatraa stream trở lại, muốn quay lại với Valorant chuyên nghiệp

sinatraa stream trở lại, muốn quay lại với Valorant chuyên nghiệp

Valorant Pro Jay "Sinatraa" Won đang bị điều tra vì lạm dụng tình dục

Jay “sinatraa ” Won đã sớm tiết lộ kế hoạch tương lai của mình sau khi nhận được án treo giò (Ban) sáu tháng từ Riot Games.

Thông báo bất ngờ của Riot Games về việc Ban sinatraa chơi Valorant chuyên nghiệp vừa được đưa ra, nhưng cựu tuyển thủ Sentinels đã quay trở lại Twitch. Cầu thủ 21 tuổi cũng rất muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau khi mãn hạn treo giò.

Trong phán quyết chính thức, Riot đã làm rõ rằng hình phạt đến từ sự thiếu phối hợp của sinatraa trong quá trình điều tra. Do hành vi của anh ta trong suốt quá trình điều tra, nhóm nghiên cứu không thể đưa ra phán quyết chính thức về những cáo buộc ban đầu về lạm dụng tình dục đối với anh ta. Tuy nhiên, anh ta vẫn sẽ phải đối mặt với sáu tháng đình chỉ vì “xuyên tạc một số sự kiện, đưa ra những tuyên bố sai sự thật.”

Trong khi cộng đồng đã mong đợi những tác động nghiêm trọng của phán quyết này, sinatraa đã trở lại Twitch với một thông báo gây tranh cãi. Trong buổi stream của mình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy có khả năng sẽ trở lại chuyên nghiệp sau khi mãn hạn tù và trải qua khóa huấn luyện hạnh kiểm. Thông báo này gây bất ngờ vì cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành vì vấn đề đã được chuyển đến cơ quan thực thi pháp luật. Riot Games cũng xác nhận rằng cuộc điều tra có thể mở lại trong tương lai, tùy thuộc vào kết quả phát hiện.

Sau các sự kiện của tháng 3, sinatraa đã bị loại khỏi danh sách Sentinels. Sau phán quyết gần đây, người chơi đã xóa “pro Valorant for Sentinels” khỏi mô tả trên Twitter của mình nhưng vẫn giữ “nội dung dành cho Sentinels.” Điều này có nghĩa là anh ấy vẫn ở dưới biểu ngữ của tổ chức với tư cách là người sáng tạo nội dung và ngụ ý về một sự thay đổi tiềm năng trong hợp đồng của anh ấy với Sentinels. Người chơi có thể sẽ dành sáu tháng tiếp theo để tạo nội dung cho Sentinels và cuối cùng có thể chính thức trở lại vị trí cũ trong đội.

sinatraa stream Valorant trên Twitch sau khi tạm ngưng

Lời gợi ý của sinatraa về một sự trở lại chuyên nghiệp đã khiến những người hâm mộ và những người ghét bỏ khá nhiều điều không kém. Bất chấp những tranh cãi xung quanh tình huống này, thông báo Stream của anh ấy đủ để làm rung chuyển cộng đồng Valorant. Hàng nghìn khán giả đã theo dõi để xem anh ấy chơi Valorant trên Twitch sau thông báo tạm ngưng khi anh ấy chỉ ra khả năng trở lại. Người Stream này đã thu được lượng người xem cao nhất là gần 30.000 người trong thời gian Stream sau khi ban, tạo nên một kỷ lục mới cho kênh Twitch của anh ấy.

Sinatraa có bị Ban trong Valorant không?

Người chơi Sentinels ‘Valorant sinatraa đã bị Riot giám sát nhiều tháng nay. Trong khi cuộc điều tra về hành vi của anh ta chưa chính thức hoàn tất, nhà tổ chức và nhà phát triển giải đấu đã ban sinatraa trong sáu tháng tiếp theo đối với chuyên gia Valorant vì không hợp tác với cuộc điều tra.

 

EVENTS