[Valorant] Shroud xác nhận anh ấy sẽ chơi trong Valorant Champions Tour

Shroud xác nhận anh ấy sẽ chơi trong Valorant Champions Tour

CSGO] shroud chia sẻ trải nghiệm CSGO "rác", ca ngợi Valorant - JBO274 -  Chuyên trang tin tức, giải đấu và sự kiện game

Michael “liệm” Grzesiek đã thả một quả bom trên luồng của anh ấy khi anh ấy xác nhận tham gia Valorant Champions Tour.

Streamer và cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của Counter-Strike: Global Offensive là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên Twitch. Trận đấu CSGO chuyên nghiệp cuối cùng của anh ấy là tại PGL Major Kraków của CSGO vào năm 2017. Anh ấy rất có thể sẽ thi đấu vòng loại mở cho Valorant Champions Tour: North America Stage 3 Challengers 2. Sự kiện đó sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 7. Đồng đội của shroud cho sự kiện này không. đã xác nhận.

Người phát trực tuyến toàn thời gian và cựu chuyên gia CSGO đã tình cờ đưa ra thông báo trong quá trình phát lại IEM Cologne. Anh ấy đang thảo luận về những áp lực mà anh ấy phải đối mặt trong thời gian làm CSGO chuyên nghiệp và liên hệ bí ẩn nó với cảm xúc hiện tại của anh ấy. Bí ẩn đó đã được giải đáp ngay lập tức khi tấm vải liệm tiết lộ rằng anh ấy sẽ chơi trong Valorant Champions Tour.

Shroud xác nhận sự tham gia của VCT

“Ý tôi là tôi đang chơi ở VCT. Điều đó sẽ rất vui. Chúng tôi sẽ được sở hữu, nhưng này. Bất cứ điều gì, “shroud nói.

Ngôi sao phát trực tuyến đã gợi ý về việc trở lại thi đấu trước đây, nhưng chưa bao giờ xác nhận bất cứ điều gì cho đến bây giờ. shroud đã cạnh tranh trên một số trò chơi bắn súng kể từ khi nghỉ hưu từ CSGO, bao gồm PlayerUnknown’s Battlegrounds, Rainbow Six Siege và Call of Duty: Blackout.

Đây sẽ không phải là bước đột phá cạnh tranh đầu tiên của shroud trong Valorant. shroud đứng thứ hai tại GlitchCon 2020 Super Team Showdown gần ngày phát hành ban đầu của trò chơi. Valorant cũng là lựa chọn thường xuyên cho các buổi stream của anh ấy và rất được người hâm mộ của shroud yêu thích.

Tại sao shroud rút lui khỏi CSGO?

shroud đã chơi CSGO chuyên nghiệp từ năm 2014 đến năm 2017. Thể thao điện tử không lớn như vậy vào giữa những năm 2010. Các giải đấu không có nhiều người xem, điều này khiến việc thu hút các nhà tài trợ và cung cấp các giải thưởng lớn trở nên khó khăn hơn.

shroud kiếm được 114.250 đô la tiền thưởng vào năm 2016, năm sinh lợi nhất của anh ấy cho đến nay. Mặc dù đó chắc chắn là rất nhiều tiền, nhưng những game thủ nổi tiếng như shroud có thể kiếm được nhiều tiền hơn với ít áp lực hơn bằng cách phát trực tuyến. Thậm chí vào thời điểm đó, những người truyền phát trực tuyến kiếm được nhiều tiền, nếu không muốn nói là nhiều hơn những người chơi esports chuyên nghiệp. Lần đầu tiên shroud bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch vào năm 2016 trước khi hoạt động toàn thời gian vào cuối năm 2017. Xem xét giá trị tài sản ròng của shroud được ước tính là hơn 20 triệu đô la ngày nay, quá trình chuyển đổi chắc chắn đã thành công.

EVENTS