[Valorant] shroud đã trở thành streamer được xem nhiều nhất trên Twitch sau khi trở lại

shroud đã trở thành streamer được xem nhiều nhất trên Twitch sau khi trở lại

shroud has become the most-viewed streamer on Twitch after return

Michael “shroud” Grzesiek là người sáng tạo nội dung được xem nhiều nhất trên Twitch tuần trước.

Mọi chuyện bắt đầu khi cựu tuyển thủ nổi tiếng Counter-Strike: Global Offensive trở lại Twitch vào ngày 12 tháng 8. Anh ấy đã vượt qua 500.000 người xem đồng thời chỉ vài giây sau khi phát trực tiếp trên nền tảng phát trực tuyến. Sau đó, anh ấy đã đạt được 22.000 người đăng ký chỉ sau hai giờ phát trực tuyến.

“Cảm giác thật tuyệt. Lúc đầu, tôi không lo lắng, nhưng sau đó tôi thấy người xem leo lên. Tôi nghĩ, ‘Tôi không xứng đáng với điều này.’ Sau đó, tôi nghĩ, ‘Chết tiệt, cái này rất lớn.’ Tôi chỉ là một gã công tử chơi game, “shroud nói về chiến thắng trở về của mình.

Phần còn lại của tuần tiếp tục chứng kiến nhiều thành công hơn cho việc khâm liệm, những người chủ yếu gắn bó với Valorant trong thời gian đó. Anh ấy có trung bình hơn 100.000 người xem trong 40 giờ phát trực tuyến của mình. shroud đã có hơn 4 triệu giờ xem chỉ trong tuần này.

Những số liệu thống kê này khiến anh ấy trở thành người sáng tạo nội dung được xem nhiều nhất trên tất cả Twitch, với lượng người xem trung bình cao gấp đôi so với các luồng phổ biến khác như xQc và NICKMERCS.

Shroud tiếp tục thống trị sau khi trở lại strean trên Twitch

Thật sự không có gì ngạc nhiên khi shroud trở lại phát trực tuyến trên Twitch một cách chiến thắng như vậy. Trước khi rời đến Mixer, nền tảng phát trực tuyến đầu tiên của Microsoft, streamer nổi tiếng đã có hơn 126.000 người xem trong thời gian cao nhất về lượng người xem.

shroud cũng nói với người hâm mộ trên một luồng gần đây rằng anh ấy chọn Twitch cho sự trở lại của mình vì anh ấy biết đó là nơi anh ấy sẽ thành công nhất. Anh ấy nói rằng Twitch là nơi anh ấy “sinh ra và lớn lên” và việc quay trở lại Twitch, trái ngược với Facebook Gaming hay YouTube, chỉ “cảm thấy đúng”.

Mặc dù sự thất bại của Mixer rất có thể là một điều đáng tiếc, người trước đó đã dự đoán nó sẽ vượt qua Twitch, nhưng rất có thể đây là một trải nghiệm hài lòng khi trở thành streamer Twitch hàng đầu một lần nữa. Trên Mixer, shroud có trung bình 24.000 người xem trong tháng đầu tiên trên nền tảng mới. Lượng người xem của anh ấy đã giảm sau đó, chỉ còn khoảng 10.000 trong phần lớn thời gian của năm.

Hiện tại, shroud đang có trung bình 60.000 người xem trên mỗi luồng, đủ để biến anh ấy trở thành streamer hàng đầu trên nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất.

Mặc dù có thể sẽ không duy trì ở mức cao như vậy trong thời gian dài, nhưng chắc chắn shroud vẫn là một trong những streamer thành công nhất trên Twitch trong tương lai gần.

EVENTS