[Valorant] Shroud có trở lại thi đấu chuyên nghiệp không? Streamer hàng đầu xem xét VCT

Shroud có trở lại thi đấu chuyên nghiệp không? Streamer hàng đầu xem xét VCT

Throwback: Shroud in His Prime Dominating Competitive CS: GO -  EssentiallySports

Michael “shroud” Grzesiek có thể sẽ trở lại thi đấu, nhưng lần này sẽ là một tựa game chiến thuật hoàn toàn mới.

Người chơi streamer nổi tiếng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thể thao điện tử là một trong những game thủ Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp nổi tiếng nhất vào thời của anh ấy. Trong luồng gần đây của mình, shroud đã xác nhận rằng anh ấy đang muốn thi đấu một cách “tình cờ” trong Valorant Champions Tour: Open Qualifier 3 sắp tới.

Shroud từ bỏ CSGO cạnh tranh vào năm 2017, khiến người hâm mộ của anh ấy hoàn toàn không tin tưởng. Tuy nhiên, việc rời bỏ CSGO chuyên nghiệp của anh ấy không làm mất đi tình yêu của người hâm mộ đối với tính cách của anh ấy khi sự nghiệp Twitch của anh ấy bắt đầu ngay lập tức, khiến anh ấy trở thành một trong những người phát sóng esports được xem nhiều nhất trên nền tảng này.

Vào năm 2021, các luồng Valorant của shroud phổ biến đối với cả người chơi bình thường và thi đấu. Con số thực thể hiện rõ ràng trong các trận đấu của VCT khi các luồng của anh ấy có nhiều người xem hơn kênh chính thức của Valorant trên Twitch.

Liệu shroud có chuyên nghiệp trong Valorant không?

Trước đây, shroud đã tuyên bố rằng anh ấy không có kế hoạch thi đấu chính thức ở bất kỳ danh hiệu thể thao điện tử nào, nhưng những tin đồn về việc anh ấy sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp đã làm dấy lên nhiều điều. Một ảnh chụp màn hình từ buổi stream gần đây của Quan “Dicey” Tran trên internet, trong đó ShawnBM đã hỏi anh ấy có muốn kết hợp với anh ấy không, shroud, Sean và Jordan cho vòng loại VCT 3. Ba tuyển thủ là thành viên của Old Guys Club, một nhóm CSGO bao gồm các chuyên gia đã nghỉ hưu.

Bây giờ, shroud đã được đưa ra và bác bỏ những tin đồn về “sự trở lại đầy tính cạnh tranh” của anh ấy. Cuối cùng, streamer đã giải tỏa không khí và xác nhận rằng anh ấy vẫn giữ nguyên tuyên bố không thi đấu trước đó của mình. Tuy nhiên, anh ta có thể chơi cùng với những người bạn cũ của mình “cho vui.”

“Chúng tôi đang cố gắng tham gia một trong những vòng loại mở VCT này chỉ để giải trí. Chúng tôi đang cố gắng để trở thành một đội. Chúng tôi đang cố gắng vui vẻ, lộn xộn trong vòng loại, điều đó không được tính là một đội,” shroud cho biết.

Mặc dù shroud từ chối coi đó là sự trở lại của anh ấy để thi đấu chuyên nghiệp, nhưng người hâm mộ vẫn rất hào hứng khi xem anh ấy thi đấu trong bối cảnh thi đấu. Nhiều người đã hy vọng rằng anh ấy sẽ trở lại CSGO, nhưng hiện tại, người hâm mộ đang rất phấn khích ngay cả khi họ được xem anh ấy chơi một tựa game khác.

Đây là shroud danh sách đang cố gắng ghép lại với nhau:

  • Michael “shroud” Grzesiek
  • Sean “Sgares” Gares
  • Jordan “n0thing” Gilbert
  • Shawn “ShawnBM”
  • Quan “Dicey” Tran

Đội bình thường của anh ấy có thể có nhiều người chơi khác nhau vì Dicey và Sgares vẫn còn hợp đồng với 100 Thieves và Gen.G, tương ứng.

 

 

EVENTS