[Valorant] Shourd dự đoán về ngày ra mắt của Valorant

Shroud dự đoán Valorant sẽ không sẵn sàng cho ngày ra mắt tháng 6

Shroud predicts Valorant won't be ready for June launch date

Hầu hết người chơi Valorant vui mừng khi Riot cuối cùng đã thông báo rằng trò chơi sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 2 tháng Sáu.

Riot đã bóng gió về một huyền thoại mới và thậm chí là một bản đồ mới. Họ cũng sẽ thêm một số máy chủ mới để có trải nghiệm trực tuyến tốt hơn.

Nhưng trong khi phần lớn các game thủ đang ăn mừng tin tức bằng cách phóng to chân của đặc vụ mới, thì siêu sao streamer Mike “shroud” Grzesiek có vẻ khá thất vọng với ngày phát hành. Anh ta nói với những người theo dõi mình rằng đó là “sự thật lớn” rằng ngày 2 tháng 6 chỉ còn quá sớm để ra mắt trò chơi, với lý do là nó chưa sẵn sàng.

“Tôi không biết họ đang làm cái quái gì nữa. Tôi nghĩ họ đang bị Riot hối thúc,” anh nói.

Anh tiếp tục giải thích rằng Riot là “chú chó lớn”, nhưng có một nhóm “những chú chó nhỏ” tại Riot đang tạo ra Valorant và anh tin rằng đội đang bị áp lực phải giải phóng nó trước khi nó sẵn sàng.

“Tôi khá tự tin rằng họ không nghĩ nó đã sẵn sàng. Làm thế nào bạn có thể? Nó thiếu rất nhiều. Đôi khi bạn nhận được 60 khung hình. Tôi không biết. Nó sẽ rất tệ”, shroud tiếp tục.

Ngày phát hành có giá trị, kế hoạch tương lai cho trò chơi

Trong khi đó, phiên bản close beta của Valorant sắp kết thúc vào ngày 28 tháng 5, có nghĩa là Riot không còn thực hiện bất kỳ sự sụt giảm quan trọng nào. Họ đã chia sẻ một thông cáo báo chí nêu rõ kết luận về phiên bản close beta, nói rằng tất cả tiến trình sẽ được đặt lại ngoại trừ bất kỳ người chơi nào kiếm được trong lượt vượt qua của người chơi Beta. Cửa hàng Valorant cũng ngừng hoạt động để bảo trì, nhưng người chơi sẽ lấy lại điểm Valorant khi ra mắt, với phần thưởng là phần thưởng cho việc thích nghi sớm.

Nhưng điều liên quan nhiều hơn đến những người chơi như liệm là sẽ không còn bản vá do máy chủ đóng cửa. Điều này có thể có nghĩa là nhiều vấn đề mà tấm vải liệm và những người chơi cạnh tranh khác gặp phải vẫn sẽ tồn tại trong danh hiệu chính thức. Nhưng Anna Donlon, giám đốc điều hành của Valorant đã lên Twitter để làm rõ rằng sẽ có “sửa chữa và cải tiến” khi trò chơi ra mắt.

“Những người đã chơi, những người đã xem, những người đã phá hỏng trò chơi, những người đã truyền tải vô số vị trí của Cypher Spy Camera và những người hy vọng tìm thấy một trò chơi mà họ có thể gọi về nhà”, Chris “Pwyff” dẫn lời người hâm mộ. “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu, nhưng đánh giá cao bạn ở đây ngay từ đầu.”

Jbo247

EVENTS