[Valorant] Sentinels không thêm sinatraa, vậy điều gì tiếp theo dành cho anh ấy?

Sentinels không thêm sinatraa, vậy điều gì tiếp theo dành cho anh ấy?

Lên kế hoạch comeback Valorant chuyên nghiệp, liệu sinatraa có trở lại  Sentinels một lần nữa?

Sentinels đã xác nhận sự thay đổi đối với danh sách Valorant chuyên nghiệp của mình và nó không bao gồm cầu thủ ngôi sao gây tranh cãi Jay “sinatraa” Won.

Mặc dù nhiều người mong đợi streamer trở lại đội hình Sentinels sau khi tuyên bố gây tranh cãi rằng anh ấy đang tìm kiếm một đội chuyên nghiệp mới khi kết thúc thời gian tạm ngưng trước đó, nhưng có vẻ như không phải vậy. Thay vào đó, tổ chức Sentinels đã xác nhận việc ký hợp đồng với Eric “Kanpeki” Xu làm người thay thế cho Jared “zombs” Gitlin sắp ra đi. Sentinels thông báo về việc tuyển dụng Kanpeki thông qua Twitter.

Kanpeki gia nhập sau khi chuyển nhượng từ Akrew, một đội Bắc Mỹ đã đạt được thành công trong đấu trường cấp ba. Thành tích lớn nhất của đội là lọt vào tốp 4 trong Giải vô địch mùa đông dành cho game thủ đường phố Nerd. Akrew vẫn chưa công bố người thay thế Kanpeki.

sinatraa và zombs đều vẫn là một phần của tổ chức Sentinels. zombs có khả năng chuyển sang vai trò phát trực tuyến với tổ chức trước khi chuyển giao, mặc dù chưa có gì được xác nhận.

Sinatraa sẽ trở lại Sentinels?

Việc ký hợp đồng với Kanpeki cho thấy sinatraa sẽ không trở lại danh sách Sentinels Valorant.

Ngay sau khi sinatraa thông báo ý định quay trở lại thi đấu, anh ấy đã chỉ ra rằng mục tiêu của mình là trở lại chơi Valorant ở cấp độ chuyên nghiệp cho Sentinels. zombs ’benching dường như đã mở ra cánh cửa cho sự trở lại của sinatraa. Rõ ràng, đó không phải là kế hoạch của tổ chức. Điều này khiến tương lai của sinatraa trong thể thao điện tử Valorant trở nên không chắc chắn.

sinatraa đang trở lại sau thời gian nghỉ việc bắt nguồn từ lệnh đình chỉ của Riot Games vào năm 2021. Nhà cựu vô địch Overwatch League đã bị bạn gái cũ cáo buộc tấn công tình dục, lạm dụng tâm lý và đe dọa trong mối quan hệ của họ. Sentinels đã tạm thời đình chỉ sinatraa trong khi Riot Games mở một cuộc điều tra về vấn đề này.

Bao gồm trong các cáo buộc là một đoạn âm thanh được cho là được ghi lại trong cuộc gặp gỡ tình dục giữa hai người, nơi người tố cáo có thể nghe thấy nói “không” và có thể nghe thấy sinatraa nói rằng anh ta “gần gũi”. sinatraa xác nhận tính xác thực của đoạn clip đồng thời phủ nhận việc anh ta có hành vi tấn công tình dục.

Anh ấy đề nghị đoạn clip này được lấy ra khỏi bối cảnh và anh ấy sẽ sản xuất một phiên bản lớn hơn cho cuộc điều tra của Riot Games, nhưng điều này không bao giờ xảy ra. Sự thiếu hợp tác của sinatraa với cuộc điều tra của Riot đã dẫn đến việc anh ta bị Riot Games đình chỉ thi đấu sáu tháng.

Mặc dù bị đình chỉ, sinatraa vẫn là một streamer được tài trợ cho Sentinels và là một phần của tổ chức thể thao điện tử cho đến ngày nay.

Tyson “TenZ” Ngo đã được Sentinels mua lại sau khi sinatraa đình chỉ để thay thế anh ta và đã thể hiện tốt vai trò đó, giúp đội giành chức vô địch lớn tại VCT 2021: Giai đoạn 2 Masters Reykjavík. sinatraa gia nhập lại Sentinels sẽ yêu cầu xáo trộn các vai trò, điều mà người chơi của Sentinels có thể không thấy thoải mái. Cũng có thể Sentinels đã rút lại kế hoạch mang sinatraa trở lại sau khi công khai phản đối khả năng trở lại của anh ấy.

Cho dù đó là Sentinels hay một tổ chức khác, bất kỳ ai quan tâm đến sinatraa sẽ phải cân nhắc hiệu suất trong trò chơi tiềm năng của sinatraa và lượng người hâm mộ theo dõi so với chiêu trò PR có thể xảy ra từ một buổi ký kết như vậy. Thêm vào đó, những gì có thể vẫn là một khoản phí chuyển nhượng khá lớn và nhiều đội có thể tìm kiếm nơi khác.

EVENTS