[Valorant] Sage bị nerf và Valorant ra mắt chế độ chơi mới

Sage đã bị nerf, chế độ trò chơi mới được ra mắt trong bản update Valorant 1.01

Sage nerfed, new game mode launched in Valorant patch 1.01

Bản cập nhật giá trị 1.01 đã đến, và mặc dù bộ thay đổi nhỏ nhưng nó vẫn là một bản quan trọng.

Thay đổi thú vị nhất là sự ra mắt của chế độ trò chơi mới Spike Rush. Cùng với điều này, các loại quả cầu mới đã được thêm vào để chơi.

Chế độ trò chơi Valorant mới Spike rush xuất hiện với những quả cầu mới

Ba quả cầu mới đã được thêm vào cho chế độ trò chơi Spike Rush.

Quả cầu HP cấp ngay lập tức, phục hồi HP toàn đội. Hiệu ứng kéo dài trong 20 giây và cho 12 HP mỗi giây.

Quả cầu thiệt hại áp dụng vào Paranoia, sẽ hoạt động trên kẻ thù ba giây sau khi bị trúng. Hiệu ứng trạng thái kéo dài 10 giây, giảm phạm vi tầm nhìn, thay đổi trường nhìn, loại bỏ bản đồ nhỏ và chơi các hiệu ứng âm thanh tiếng bước chân giả và tiếng súng.

Quả cầu  Golden Gun mang đến cho người chơi bắt được quả cầu Orb cùng tên. Đây là loại súng một phát, một kill quen thuộc với người hâm mộ FPS cổ điển Goldeneye trên Nintendo 64. Golden Gun hoàn toàn chính xác, cải thiện tốc độ của người chơi và bổ sung đạn cho mỗi lần giết địch. Súng chỉ có 3 viên đạn, mỗi lần một viên.

Bây giờ người chơi sẽ thấy một yếu tố HUD trước vòng hiển thị loại vũ khí và loại quả cầu tiềm năng cho vòng hiện tại và người chơi cũng sẽ nhận được một điểm cuối cùng để thu thập một quả cầu.

Sage bị nerf trong bản update Valorant 1.01

Sage yếu hơn một chút sau bản update Valorant 1.01, với phạm vi cast Barrier Orb của cô ấy bị giảm một nữa.

Các nhà phát triển đã đề cập rằng phạm vi diễn viên của cô đã cho phép cô kiểm soát lãnh thổ trung lập mạnh mẽ hơn so với dự định của họ. Sage có nghĩa là để bảo vệ lãnh thổ mà cô ta đã kiểm soát và việc giảm phạm vi sử dụng làm giảm hiệu quả của cô ta khi cố gắng kiểm soát lãnh thổ. Điều này sẽ mang lại cho cô ấy tiện ích phù hợp hơn với các đặc vụ khác, thay vì có được vị trí xuất sắc nhất trong trò chơi.

Cũng bao gồm một số cập nhật hiệu suất, bao gồm các bản cập nhật HUD cho Viper, cải thiện FPS, thay đổi chất lượng cuộc sống và sửa lỗi.

Các ghi chú vá đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Valorant.

EVENTS