[Valorant] Sabine ở Valorant là ai? Một agent mới, hay cái gì khác?

Sabine ở Valorant là ai? Một agent mới, hay cái gì khác?

Who is Sabine in Valorant? A new agent, or something else?

Đã từ lâu, người chơi Valorant vẫn nghe thấy cái tên “Sabine” khi chơi game. Nhưng cô ấy là ai? Nó là một tên mã? Một đại lý mới? Sabine là ai, và tại sao chúng ta cứ nghe thấy tên cô ấy?

Theo như bằng chứng, Sabine không phải là một đặc vụ mới. Trong một thời gian, nhiều người chơi suy đoán rằng Sabine là tên rò rỉ của một đặc vụ mới, được các đặc vụ hiện tại lén lút nhắc đến để gây tò mò. Nhiều người đã cân nhắc liệu cô ấy có phải là ma cà rồng hay không, nhưng Reyna đã phục vụ như một loại đặc vụ ma cà rồng và đã được thả vào tháng 6 giữa bối cảnh hỗn loạn đang diễn ra.

Who is Sabine Valorant

Tại sao các đặc vụ Valorant nói về “Sabine”?

Các nhà phát triển Valorant đã gợi ý rằng nhiều truyền thuyết và cốt truyện sẽ xuất hiện trong các Hành động trong tương lai, nhưng cho đến nay trò chơi vẫn rất ít thông tin cơ bản. Theo các nhà phát triển, những gợi ý về truyền thuyết đầu tiên sẽ xuất hiện trong Tập 2. Người chơi hiện đang ở Tập 1 Màn 2, sẽ không kết thúc cho đến tháng 10, vì vậy truyền thuyết về các đặc vụ và bản đồ của Valorant vẫn còn khá xa vời.

Không có gì ngạc nhiên khi người chơi bối rối tại sao cái tên Sabine cứ xuất hiện.

Viper, một đặc vụ ít nổi tiếng hơn, nhắc lại Sabine vài lần trong lời thoại của cô ấy. Đặc vụ hạnh phúc bằng chất độc nói “Tôi đến vì bạn, Sabine” vài giây trước khi rào cản của cô ấy sụp đổ. Cô ấy cũng nói: “Sabine, Sabine … Bạn đã làm gì ở đó? Tôi tò mò, nhưng bạn không cần phải còn sống để tôi tìm hiểu.”

Cả hai dòng thoại này chỉ được nghe khi có Viper đối phương.

Who is Sabine Valorant

Omen cũng sử dụng tên “Sabine.” Anh ta nói đùa bằng giọng nói rằng Sabine đã từng sử dụng các kỹ năng của mình để chữa bệnh thay vì thí nghiệm. Những dòng này chỉ được nói khi Viper ở trong đội của anh ấy.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về lai lịch của Viper, nhưng Omen là kiểu đặc vụ thu thập thông tin về những người khác. Thật hợp lý khi anh ta có thể biết điều gì đó về Viper mà không ai khác biết. Người chơi cho đến nay chỉ biết rằng cô ấy là một “kẻ săn mồi” sử dụng chất độc và hóa chất chiến tranh, sử dụng “trò chơi trí óc” để giết con mồi của mình nếu chất độc không đến được với chúng trước.

Truyền thuyết có giá trị do người chơi và người hâm mộ giả thuyết

Trong một số chủ đề trên diễn đàn, người hâm mộ đã chia sẻ rằng Viper và Omen có thể đã kết hôn trong quá khứ. Điều này cũng có thể giải thích tại sao Omen biết về Viper nhiều hơn khán giả và các đặc vụ khác. Loại thông tin này được thu thập thông qua các video truyền thuyết do người hâm mộ tạo ra, khám phá các yếu tố có thể có trong Valorant sẽ được khám phá khi các nhà phát triển tiết lộ thêm.

Sage cũng có một câu thoại trong trò chơi ám chỉ Viper là “Delilah.” Điều đó khiến những người hâm mộ khác suy đoán rằng Sabine tên đầy đủ là Delilah Sabine, gọi tắt là Tiến sĩ Sabine.

Trong khi hầu hết người hâm mộ trở nên khá tin tưởng rằng Sabine là ám chỉ đến Viper, những người khác vẫn khăng khăng rằng Riot phải xác nhận điều này để họ chắc chắn. Đáp lại, một số người đã chỉ ra rằng mã của trò chơi đã chỉ ra kết luận này. Ví dụ, một câu thoại của Omen có nội dung “Đừng chết ở đây, Sabine. Tôi cần bí mật của bạn” yêu cầu một Viper đồng minh. Dòng thoại được viết là “Play_VO_Omen_MatchStartAlly_Viper_0.”

Tuy nhiên, một số người hâm mộ lưu ý rằng họ chắc chắn đã nghe thấy lời thoại của Sabine khi Viper không có mặt. Hầu hết cộng đồng Valorant đều cho rằng lỗi này là do lỗi, vì nó cũng xảy ra với các nhân vật khác. Phoenix thường đề cập đến việc có một con Phượng hoàng thứ hai khi anh ấy là người duy nhất trong trận đấu.

Cho đến nay, có vẻ như Sabine thực sự chỉ là Viper. Mặc dù điều này có nghĩa là không có đặc vụ mới nào tên là Sabine xung quanh góc phố, nhưng nó vẫn tạo ra rất nhiều bí ẩn xung quanh Viper và truyền thuyết của đặc vụ. Sự tò mò của người chơi đối với cốt truyện của mỗi đặc vụ sẽ tiếp tục tăng cho đến Tập 2, khiến mọi thứ trở nên thỏa mãn hơn khi người hâm mộ Valorant cuối cùng cũng tìm ra ý nghĩa thực sự của một số câu thoại trong trò chơi.

EVENTS