[Valorant] Riot muốn Killjoy bị loại khỏi sự kiện FaZe Clan Invitational

Riot muốn Killjoy bị loại khỏi sự kiện FaZe Clan Invitational

Riot wants Killjoy disabled in FaZe Clan Invitational event

Riot Games không cảm thấy tin tưởng vào sự “ổn định” của Killjoy.

Để đảm bảo tính toàn vẹn trong rank, nhân vật thứ 12 sẽ bị vô hiệu hóa trong FaZe Clan Invitational vào ngày mai.

“Do Killjoy phát hành gần đây, có nguy cơ nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tính toàn vẹn cạnh tranh của giải đấu cuối tuần này,” FaZe Clan đã tweet.

Tổ chức thể thao điện tử lưu ý rằng Killjoy đã bị vô hiệu hóa theo yêu cầu của các nhà phát triển Riot Games, những người không muốn người đại diện mới tham gia các giải đấu Valorant chính thức cho đến khi họ tin tưởng hơn vào sự ổn định của cô ấy. Các nhà phát triển Valorant đã cảm ơn FaZe Clan vì đã “đặt trải nghiệm cạnh tranh lên hàng đầu” bằng cách đồng ý vô hiệu hóa Killjoy.

Killjoy bị chỉ trích nặng nề bởi những người chơi Valorant

Loại bỏ Killjoy khỏi giải đấu thứ 14 trong Ignition Series đã nhận được lời khen ngợi từ hầu hết người chơi Valorant. Kể từ khi Killjoy được đưa vào trò chơi cùng với Act II, những người chơi cạnh tranh đã cảm thấy cô ấy hơi quá OP.

Đội trưởng của 100 Thieves ‘Valorant, Spencer “Hiko” Martin, đã rất lên tiếng về việc cần phải giảm sức mạnh. Hiko đặc biệt chỉ trích khả năng Nanoswarm của cô ấy.

“Tôi nghĩ những con giáp của cô ấy gây sát thương quá nhanh nên đôi khi khó mà biết được bạn đang ở trong một con quái vật. Tôi thực sự nghĩ rằng sát thương của Killjoy ở con cái không phải là tích tắc. Nó phải là sát thương liên tục, giống như tất cả những thứ khác những người trong trò chơi là vậy. Nó sẽ cảnh báo bạn rằng bạn đang ở trong tình trạng tốt hơn, “Hiko giải thích trong một luồng Twitch.

Hiko thừa nhận rằng đội của anh ấy đã đấu tập với những người chuyên nghiệp khác vào đầu tuần đó và đội của anh ấy thậm chí còn không nhận ra rằng họ đang ở trong bầy của Killjoy cho đến khi họ đã giảm một nửa sức khỏe.

“Tôi nghĩ họ sẽ sửa chữa nó. Tôi không nghĩ cô ấy sẽ ở lại trò chơi như hiện tại,” Hiko nói.

Rất có thể đội trưởng Valorant đã chính xác. Các đặc vụ khác, bao gồm Brimstone và Phoenix, đã được điều chỉnh khả năng lột xác của họ trong bản vá beta kín khi các nhà phát triển chú ý rằng người chơi thường không thể tránh được thiệt hại do tốc độ đánh dấu của nó.

Vẫn chưa rõ khi nào Killjoy sẽ được phép tham gia các giải đấu Valorant.

 

 

EVENTS