[Valorant] Riot loại bỏ bản đồ Breeze trước thềm mùa giải VCT Masters

Riot loại bỏ bản đồ Breeze trước thềm mùa giải VCT Masters

New VALORANT Map Breeze Revealed - Hotspawn

Proplayer Valorant trên khắp thế giới đã trình bày thành công trường hợp của họ với Riot rằng bản đồ mới được thêm vào Breeze đã đến quá sớm để thi đấu. Hôm nay Riot đã thông báo rằng bản đồ này sẽ bị xóa khỏi vòng quay cho giải đấu VCT Masters Reykjavik sắp tới.

Sự kiện Valorant Champions Tour Stage 2 Masters đang diễn ra tại Reykjavík, Iceland, và bản đồ mới sẽ không được đưa vào vòng quay bản đồ vì người chơi đã nói với Riot rằng chưa đủ bốn tuần luyện tập là không đủ thời gian để chơi bản đồ. tự tin ở một giải đấu quan trọng như vậy.

Breeze phát hành vào ngày 27 tháng 4, cho người chơi chỉ khoảng bốn tuần để chuẩn bị cho việc thi đấu chuyên nghiệp trên đó, nhưng người hâm mộ cũng phải nhận ra rằng việc đi du lịch cắt giảm đáng kể thời gian luyện tập, điều này khiến người chơi khó thể hiện tốt nhất. Sự kiện bắt đầu vào ngày 24 tháng 5, vì vậy người chơi sẽ không có đủ thời gian để thực hành chiến lược trên bản đồ trước khi thi đấu.

Mặc dù người hâm mộ có thể thất vọng rằng Breeze sẽ không phải là một bản đồ có thể chơi được cho các Master, nhưng nó chắc chắn sẽ là một giải đấu hấp dẫn. Giai đoạn 2 Masters là giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên trong Valorant Champions Tour, và người hâm mộ cuối cùng sẽ được xem đội nào sẽ vượt lên trên phần còn lại.

Relyks giải thích tại sao Breeze không nên tham gia sự kiện Masters

Skyler “Relyks” Weaver, người gần đây nhất chơi cho Cloud9 Blue, đã bình luận về quyết định loại bỏ Breeze khỏi sự kiện Masters của Riot.

“Các đội sẽ KHÔNG có 4 tuần để chuẩn bị. Ví dụ: ở Bắc Mỹ, khi chúng tôi xác định 2 đội sẽ đến Iceand sẽ có hơn 3 tuần một chút, không bao gồm đi lại”, Relyks nói.

Ngoài ra, vẫn còn ba suất bỏ ngỏ dành cho Masters, hai suất từ khu vực BR và một suất dành cho LATAM, những người thậm chí sẽ có ít thời gian hơn để chuẩn bị.

Người hâm mộ Bắc Mỹ có thể chú ý theo dõi Sentinels và Version1, những người đủ điều kiện tham gia Masters trong trận chung kết Challengers Stage 2. Bất ngờ vắng mặt trong trận chung kết Giai đoạn 2 Challengers là FaZe Clan, người đứng ở vị trí thứ hai trong Giai đoạn 1 Masters. Người hâm mộ cho rằng ít nhất FaZe Clan sẽ có mặt tại giải Masters Reykjavík, nhưng đội đã bị loại khỏi giải đấu trước khi trận chung kết Challengers bắt đầu.

Các đội khác của khu vực cần chú ý bao gồm Team Liquid và Fnatic từ Châu Âu, NUTURN Gaming từ Hàn Quốc và X10 Esports từ Đông Nam Á.

EVENTS