[Valorant] Raze có thể phá hủy các cánh cửa của Ascent chỉ với một Gói Blast duy nhất

Raze có thể phá hủy các cánh cửa của Ascent chỉ với một Gói Blast duy nhất

Raze Is Bae || Valorant India Live || Noob Gameplay || Raze Game Play -  YouTube

Thủ thuật phá cửa Ascent mới này sẽ giúp bạn tiết kiệm đạn và thêm rất nhiều công sức.

Không có gì khó chịu hơn việc chú thỏ nhảy tới một địa điểm, chỉ để nhìn những cánh cửa tự động đóng sập vào mặt bạn. Cổng điện độc đáo của Ascent đồng thời là một phước lành và một lời nguyền, nhưng Raze có thể có cách giải quyết.

Những cánh cửa cứng đầu có thể bị phá hủy chỉ với một Gói Blast duy nhất, an toàn hơn và nhanh hơn so với việc gửi thư rác.

You can break the Ascent doors with a single satchel, but only if you throw it at the top of the door from VALORANT

Mặc dù bắn toàn bộ loạt đạn vào các cửa nhưng không hư hại , nhưng vẫn rất nguy hiểm nếu bạn không có chỗ nấp. Kẻ thù có thể được định vị ở những cánh cửa bị hỏng, sẵn sàng lao vào ngay khi cánh cửa bị vỡ và giết người khi chúng tải lại. Có rất nhiều cách khác nhau để tiếp cận điều này, nhưng không có cách nào hiệu quả bằng việc mở nó ra bằng Blast Pack từ Raze. Điểm mấu chốt thường là Raze dường như không thể nổ tung nó chỉ bằng một lần sạc, nhưng thực sự thì có thể làm được như vậy.

Đặt một chiếc túi đeo Raze ở đầu cửa thực sự cho phép cô ấy mở cửa chỉ bằng một lần nổ. Nhấn Q để kích hoạt điện tích và xem cửa nổ.

Tuy nhiên, có một số hành vi kỳ lạ với điều này. Đặt túi từ các góc khác nhau hoặc trên các phần khác nhau của cửa sẽ mang lại kết quả khác nhau, vì vậy bạn nên thử nghiệm điều này, đặc biệt nếu bạn chơi với bạn bè muốn sử dụng nó để thực hiện.

Vấn đề cửa có vẻ không quan trọng trong vòng mua toàn bộ, nhưng đây là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho các vòng đấu súng lục. Một số khẩu súng lục chỉ có lượng đạn vài clip, và việc đánh chìm một khẩu để mở cửa là một cam kết rất lớn. Không chỉ vậy, kẻ thù sẽ có thể xoay vòng nếu chúng nghi ngờ có một cú đẩy tới qua cửa.

Sử dụng túi đựng của Raze, bạn có thể tiến vào điểm A. Một cách an toàn và nhanh chóng.

Mặc dù đây chắc chắn là một cơ chế mới thú vị, nhưng người chơi có thể vẫn muốn thận trọng khi sử dụng nó. Bộ dụng cụ của Raze có rất nhiều tương tác kỳ lạ với các đối tượng và tác nhân khác, vì vậy khả năng cao đây là một lỗi.

EVENTS