[Valorant] Raze bị nerf trong Valorant 1.08 trong khi Guardian được buff

Raze bị nerf trong Valorant 1.08 trong khi Guardian được buff

Raze gets big nerf in Valorant 1.08 while Guardian is upgraded

Pub stomper Raze cũng đã được chứng minh là khá mạnh trong chế độ cạnh tranh. Trong bản 1.08, các nhà phát triển Valorant đang lấy đi một số dame của cô ấy.

Trọng tâm lớn nhất trong đợt giảm sức mạnh của Raze là ở Blast Pack của cô ấy. Sát thương ban đầu của nó giảm xuống còn 15 với bán kính bên trong 0,2 mét. Khi chiếc túi tiếp đất, nó sẽ hoạt động sau 0,5 giây với sát thương tối đa tăng lên đến 50. Chiếc túi không còn gây sát thương lên đồng minh. Bắn Blast Pack khiến nó phát nổ.

“Raze’s Blast Pack đã gây sát thương mà không cho kẻ thù phản công nhiều”, Jeff Landa, cộng sự của Valorant, cho biết. “Thay đổi này sẽ giúp làm rõ ràng khi thiệt hại của Blast Pack gây ra mối đe dọa trong khi vẫn duy trì các khía cạnh tiện ích của Blast Pack mà người chơi đã bắt đầu thành thạo.”

Guardian được cập nhật vũ khí trong 1.08

The Guardian là một trọng tâm lớn khác của bản cập nhật. Giá của nó giảm từ 2500 xuống 2400. Tốc độ bắn được cải thiện, từ 4,75 lên 5,25 phát mỗi giây. Vũ khí được tăng sức mạnh cũng được cải tiến với bộ thu vũ khí, từ 0,35 sau ba viên đạn lên 0,2925.

Theo Landa, các nhà phát triển không muốn Guardian “cạnh tranh trực tiếp” với Phantom hoặc Vandal. Tuy nhiên, nó vẫn cần một buff để người chơi có thể “cảm thấy thoải mái” khi chọn súng.

“Đó là một giao dịch mua mang tính cạnh tranh trong một số hoàn cảnh kinh tế hoặc tình huống bản đồ nhất định và không trừng phạt khi kẻ thù đến gần!” Landa nói.

Các nhà phát triển Valorant cũng đã chuyển sự chú ý của họ sang Operator gây tranh cãi. Như trước đây, các nhà phát triển đã giải thích rằng vũ khí gây cảm giác “áp bức khi chơi đối kháng”, thậm chí khiến người chơi “không còn hy vọng khi tấn công” Nhưng hiện tại, các nhà phát triển đang nghĩ đến việc “thử nghiệm một loạt các thay đổi” để giải quyết vấn đề đang diễn ra.

“Đối với tầm quan trọng của Nhà điều hành đối với trò chơi, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang thực hiện đúng cuộc gọi, vì vậy chúng tôi sẽ cho những thay đổi này thêm một chút thời gian để ngâm trong nội bộ để đảm bảo rằng chúng tôi thực hiện chúng vừa phải”, nhà phát triển lưu ý.

Valorant Patch 1.08 cải thiện khả năng xoay bản đồ

Thay đổi lớn khác trong Patch 1.08 là nâng cấp xoay bản đồ. Hàng đợi mai mối cho tất cả các chế độ đã được cập nhật để đảm bảo rằng có cơ hội tốt hơn để chơi trên bản đồ mà người chơi chưa chơi gần đây. Các nhà phát triển cho biết, ít có khả năng mọi người sẽ chơi liên tiếp nhiều trò chơi trên cùng một bản đồ.

“Nhóm bản đồ có thể bạn có thể đặt bây giờ là ‘giả ngẫu nhiên’ chứ không phải ngẫu nhiên thuần túy. Điều đó có nghĩa là nếu bạn vừa chơi, chẳng hạn, Haven, người mai mối sẽ tước bỏ bản đồ đó trong trò chơi tiếp theo của bạn”, Landa giải thích .

Đây là điều mà người chơi thường yêu cầu. Các nhà phát triển hiện đã giải quyết vấn đề.

Kiểm tra các ghi chú đầy đủ của bản vá 1.08 trên trang web của Valorant tại đây.

 

EVENTS