[Valorant] nitr0 ký hợp đồng với 100 Thieves với tư cách là đội trưởng của đội Valorant

nitr0 ký hợp đồng với 100 Thieves với tư cách là đội trưởng của đội Valorant

nitr0 signs with 100 Thieves as leader of new Valorant team

Nick “nitr0” Cannella và 100 Thieves đã thông báo rằng cựu thủ lĩnh trong trò chơi của Team Liquid đã tham gia vào danh sách Valorant của tổ chức.

Động thái này diễn ra vài ngày sau thông báo bất ngờ của nitr0 rằng anh ấy sẽ rời khỏi ngôi nhà lâu năm của mình. Trong khi nitr0 đã đề cập đến việc ở lại đấu trường esports khi anh ấy rời TL, thì động thái rõ ràng nhất là gia nhập một tổ chức Counter-Strike khác, giống như Finn “karrigan” Andersen đã làm sau khi bị đuổi khỏi FaZe Clan và Astralis.

Nhưng nitr0 đã quyết định đi theo con đường mà một số cựu chuyên gia CSGO khác đã thực hiện kể từ khi Valorant ra mắt vào tháng 6. Nhiều người chơi đã trải qua nhiều năm thi đấu từ đội này sang đội khác ở các giải hạng dưới của CSGO đã chính thức chuyển đổi trong tuần sau khi trò chơi phát hành. nitr0 được cho là người chơi CSGO cấp một thực sự đầu tiên chuyển sang trò chơi.

Nhiều người hâm mộ đoán rằng nitr0 có thể sẽ nhảy từ CSGO sang Valorant khi xem xét các luồng Twitch gần đây của anh ấy, tất cả đều thể hiện kỹ năng của nitr0 như một người chơi toàn diện và đầu óc chiến thuật. 100 Thieves đã nêu bật lịch sử của nitr0 với Liquid trong thông báo, nói về tổ chức và sự tài trợ của nó với Marvel Comics.

Không còn chỗ cho nitr0 trên TL Valorant khi IGL tái hợp với Hiko

Sự ra đi của nitr0 trùng với việc Liquid ký hợp đồng với một đội Valorant của riêng mình, đặt ra câu hỏi tại sao tổ chức nổi tiếng của Bắc Mỹ không đề nghị nitr0 một vị trí trong đội hình cạnh tranh mới của mình. Thay vào đó, Liquid đã chọn một số cựu tuyển thủ CSGO khác, bao gồm cả chính người máy bắn đầu, Adil “ScreaM” Benrlitom.

Cựu thủ lĩnh trong trò chơi tham gia cùng một cựu tuyển thủ Liquid khác, Spencer “Hiko” Martin, trong đội 100 Thieves ‘Valorant. Hiko đã nhanh chóng chuyển từ CSGO sang Valorant, tham gia ngay sau khi trò chơi ra mắt.

Với việc ký hợp đồng với nitr0, 100T chỉ còn ba cầu thủ trong danh sách đầy đủ, điều này cho thấy rõ ràng rằng họ có ý định thực hiện nhiều động thái lớn hơn khi sự cạnh tranh của Valorant tăng lên. 100 Thieves đã phát hành phần còn lại của danh sách Valorant trước đây với sự ký kết của nitr0, có nghĩa là sẽ có nhiều thông báo hơn từ một trong những tổ chức lớn của Bắc Mỹ.

EVENTS