[Valorant] Những thông tin về 2021 Battle Pass của Valorant

Những thông tin về 2021 Battle Pass của Valorant

Valorant's entire new 2021 Battle Pass just got leaked

Người chơi Valorant đã thấy những đặc điểm đầu tiên của agent thứ 14 của Valorant, Yoru.

Đặc vụ tàng hình là sự tiến hóa của Shatter, sở hữu những khả năng chỉ khác một chút so với đặc vụ có thể bị loại bỏ. Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 2 tháng 12, một rò rỉ đã tiết lộ tất cả khả năng của đặc vụ và mô tả của họ. Ngoài ra, các bức ảnh về màn hình menu Yoru mới của Valorant và nội dung của Episode 2 battle pass cũng bị rò rỉ.

Rò rỉ thông tin về 2021 battle pass

Người chơi trong video đã cuộn qua trận chiến một cách hấp dẫn, tiết lộ mọi thẻ người chơi, bạn chơi súng, giải thưởng Radianite và dòng skin vũ khí sẽ có bắt đầu khi phát hành tập thứ hai của trò chơi. Người dùng thậm chí còn tiến xa hơn một bước, cho người xem thấy một số dòng skin vũ khí mới không có trong battle pass, có nghĩa là chúng có thể tạo nên các gói skin hàng tháng của Valorant.

Valorant Episode 2 Act 1 Player cards

Bao gồm trong số này là tất cả các vật phẩm Valorant được tiết lộ trong nơi có thể là kho thông tin lớn nhất kể từ khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào mùa hè năm ngoái.

Người chơi của Valorant có thể trang bị những thẻ này để khoe thành tích của họ với những người khác trong hành lang của họ. Chúng có thể xem được cả khi tải vào trận đấu cũng như trên màn hình sau trận đấu.

Những người bạn súng chiến đấu mới vượt qua

Người chơi của Valorant có thể trang bị bùa vũ khí, được gọi là súng săn, trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot. Dưới đây là các ổ súng có định vị cho lần vượt qua trận chiến năm 2021 sắp tới của Valorant đã được tiết lộ trong rò rỉ.

Rò rỉ skin dành cho năm 2021 của Valorant

Nó sẽ không phải là một game bắn súng nếu không có các dòng skin mới. Riot có vẻ như sắp có một số skin vũ khí mới cho Valorant, theo hình ảnh mà JBO247 lấy được từ rò rỉ.

Rò rỉ ban đầu bắt đầu với cái nhìn đầu tiên Cộng đồng của Valorant đã nhận ra đặc vụ thứ 14 của trò chơi, Yuro. Nhân vật mới nhất của game bắn súng chiến thuật là một sát thủ tàng hình với khả năng đánh lạc hướng đối thủ bằng mồi nhử âm thanh trước khi loại bỏ chúng với sự trợ giúp của chiêu cuối, một khả năng biến đặc vụ trở nên vô hình.

Vũ khí có thể mở khóa của Yuro, hợp đồng và người bạn súng Valorant Episode 2

Video cũng tiết lộ tất cả các phần thưởng hợp đồng của Yuro, bao gồm cả chữ ký của cảnh sát trưởng trao cho người chơi khi người chơi hoàn thành hợp đồng cấp 10 của anh ấy. Sự rò rỉ cũng tiết lộ các giải thưởng từ các hợp đồng từ một đến chín. Người chơi có thể tìm thấy tất cả thông tin mới nhất về Yuro trong sự cố rò rỉ của JBO247.

Người chơi có thể kiểm tra phần thưởng vượt qua trận chiến trong ACT 1 năm 2021 của Valorant trong hình ảnh bên dưới.

Valorant’s 2021 battle pass sprays

Ngoài các tài liệu khác bị rò rỉ, một số loại xịt mới cũng có thể được nhìn thấy cho Valorant. Chúng được hiển thị bên dưới.

 

EVENTS