[Valorant] Những thay đổi mới của Riot đối với các bản cập nhật Valorant ở bản 1.12

Những thay đổi mới của Riot đối với các bản cập nhật Valorant ở bản 1.12

Riot's new approach to Valorant updates comes in patch 1.12

Sau khi phát hành bản vá 1.11 có vấn đề, Riot đang thực hiện một cách tiếp cận mới để cập nhật trò chơi.

“Bản vá 1.11 đang buộc chúng tôi phải đánh giá lại những gì cần thiết để nâng cao tiêu chuẩn chất lượng cho những ngày vá sau này. Vì vậy, mặc dù chúng tôi không bỏ qua Bản vá 1.12, nhưng chúng tôi sẽ đánh giá lại nó”, Jeff Landa, cộng sự của comms giải thích.

Landa cũng lưu ý rằng họ sẽ bỏ qua chu kỳ vá lỗi tiếp theo. Điều này có nghĩa là các bản vá lỗi sẽ trở lại sau khi vòng loại First Strike hoàn tất. Các nhà phát triển đã lưu ý trước đó rằng họ phải làm chậm các bản vá vì chúng gây ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cạnh tranh của các giải đấu của trò chơi.

Bản cập nhật Valorant tiếp theo sẽ đến vào ngày 8 tháng 12.

Những gì được bao gồm trong Valorant 1.12?

Nó chỉ có ý nghĩa rằng những thay đổi lớn nhất trong Patch 1.12 liên quan đến tính toàn vẹn cạnh tranh hướng đến các cuộc thi thể thao điện tử Valorant lớn nhất trong năm. Người quan sát không còn nghe thấy âm thanh ping và đã cải thiện khả năng hiển thị của đường ngắm ở những khu vực đủ ánh sáng. Các nhà phát triển cũng đã thêm một gian lận sửa đổi trạng thái trò chơi để cho phép người kiểm duyệt điều chỉnh các khía cạnh khác nhau của trò chơi, bao gồm cả số liệu thống kê của người chơi và tiền, trong khi cài đặt giải đấu.

Link tải Valorant - Game FPS chiến thuật của Riot Games - Mẹo chơi

Sự thay đổi mang tính cạnh tranh khác là sự quay lại để cố định màu sắc của đội. Điều này trước đây đã được thay đổi trong bản vá 1.11, gây nhầm lẫn vì người xem nghĩ rằng màu đỏ có nghĩa là tấn công và màu xanh lá cây có nghĩa là phòng thủ. Riot cũng đã sửa một số lỗi khiến một số yếu tố giao diện người dùng hiển thị màu không chính xác.

Landa cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch đưa tính năng này trở lại trong tương lai khi chúng tôi hoàn thành việc hỗ trợ thêm cho các màu tùy chỉnh của nhóm.

Bản vá đã thêm một giao diện người dùng mới cho những người quan sát trò chơi tùy chỉnh trong quá trình chọn nhân vật.

Khi nói đến lỗi, 1.12 đã sửa một giao diện người dùng quan sát chồng chéo khi người chơi đang trồng hoặc phá bỏ một cành cây. Một sự cố hiếm gặp khiến hình ảnh chuyển đổi máy ảnh bị kẹt khi hoán đổi giữa các chế độ xem của người chơi cũng đã được khắc phục.

Các lỗi khác bao gồm:

  • Lỗi khiến người chơi ngắt kết nối khỏi trò chơi tùy chỉnh, dẫn đến lỗi VAL-51
  • Một lỗi trong màn hình kết thúc trò chơi sau một trận đấu trên Icebox sẽ hiển thị bản đồ của Haven, hiển thị không chính xác các mốc thời gian
  • Một vấn đề trong đó người chơi có thể nhắm mục tiêu vũ khí tầm trung với một số khả năng của họ
  • Lỗi hiển thị màu đội không chính xác trên ping bản đồ nhỏ

 

EVENTS