[Valorant] Những thay đổi lớn sắp đến với hệ thống ping trong trò chơi của Valorant

Những thay đổi lớn sắp đến với hệ thống ping trong trò chơi của Valorant

VALORANT: tựa game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các ...

Các nhà phát triển valorant đang có kế hoạch cải thiện giao tiếp trong trò chơi thông qua việc triển khai hệ thống ping mới.

Giống như hầu hết các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cạnh tranh khác, Valorant chủ yếu dựa vào việc đồng đội có thể giao tiếp đúng cách, cho dù đó là bằng cách nói chuyện với micrô hay sử dụng ping nhanh trong trò chơi. Mặc dù hầu hết người chơi thích sử dụng chức năng thoại, nhưng ping đồng đội đôi khi có thể hiệu quả hơn. Một “on my way” nhanh chóng có thể cảnh báo đồng đội mà không cần phải đối thoại quá nhiều trong các tình huống không cần thiết, trong khi “cẩn trọng” có thể ngay lập tức cảnh báo người chơi về nguy hiểm, có khả năng tránh bị loại.

Hiện tại, nhấn “Z” sẽ hiển thị một số ping hữu ích trong Valorant. Nhưng một người chơi đã nêu ra một số lo ngại quan trọng trên mạng xã hội về những thiếu sót của hệ thống ping của Valorant.

Valorant ping system

Hệ thống ping được cập nhật

Một người chơi Valorant đã đến Reddit để thảo luận về một số phê bình về hệ thống ping hiện tại của trò chơi. Họ giải thích rằng hệ thống giao tiếp trong trò chơi không đầy đủ, đặc biệt là đối với những người hâm mộ Valorant bị điếc và câm.

Mặc dù họ nói rằng không có hệ thống comm và ping nào là “hoàn hảo”, nhưng họ lưu ý rằng hệ thống của Valorant không được sắp xếp hợp lý như ping của Apex Legends, mặc dù Valorant là game đòi hỏi nhiều hơn về sự phối hợp giữa các đồng đội. Họ tiếp tục giải thích rằng ping sẽ có thể nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể trên bản đồ, chẳng hạn như Boat House ở Ascent. Lý tưởng nhất, vị trí ping cũng sẽ được tự động ghi ra trong cuộc trò chuyện văn bản. Điều này sẽ làm cho các vị trí ping chính xác và hiệu quả hơn một chút.

Họ cũng muốn một cách tốt hơn để ping trong khi sử dụng khả năng của Cypher hoặc Sova, vì chúng dường như không “hoạt động hoặc đăng ký quá nửa thời gian.”

“Nếu có thể có một bánh xe trò chuyện có thể tùy chỉnh [như trong Dota 2] thì không sao cả khi nó không có bất kỳ tiếng nói nào. Hét, bạn không cần phải mở hoặc đóng và thêm tệp vào trò chơi và chỉ cần biến nó thành một tùy chọn trong trò chơi, nơi tất cả những gì chúng tôi cần làm là nhập những gì chúng tôi muốn đưa vào bánh xe trò chuyện tùy chỉnh và bạn đã hoàn tất “, người chơi đề xuất.

Những người khác trong cộng đồng Valorant tán thành. Một Redditor nói rằng hệ thống hiện tại của Valorant “rất kém”.

Người đăng ban đầu, một người chơi tắt tiếng có chọn lọc, đã nói trong phần bình luận rằng họ hy vọng những thay đổi sẽ được thực hiện để mang lại cho những người chơi như họ cơ hội cạnh tranh hơn trong xếp hạng.

“Tôi biết chúng tôi là một trường hợp thiểu số, những người bị câm và điếc về thể chất, nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ giúp ích cho những người có lý do để không sử dụng micrô nhưng cũng muốn chuyển tiếp thông tin”, họ giải thích.

Các nhà phát triển Riot đã nhìn thấy chủ đề này và nhanh chóng phản hồi.

Valorant ping update

Một nhà phát triển của Riot cho biết nhóm Valorant đã “trong quá trình tạo ra một vòng đầu tiên của các đường mới cho các khu vực chính trên bản đồ.” Họ cũng giải thích rằng các bản cập nhật “lồng tiếng chiến thuật hơn” sắp ra mắt.

“Các khu vực đã xuất hiện trong cuộc trò chuyện, nhưng việc các nhân vật nói to các khu vực sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Chúng tôi dự định sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng ‘chiến thuật [lồng tiếng]’ hơn theo thời gian, “nhà phát triển Riot giải thích.

Valorant cũng gợi ý rằng các tùy chọn có thể tùy chỉnh cho hệ thống liên lạc vô tuyến cũng đang được thực hiện. Điều này sẽ cho phép người chơi sử dụng một hệ thống số để truy cập vào bánh xe ping của họ.

Bên cạnh việc giải quyết các mối quan tâm và lưu ý rằng các thay đổi đang diễn ra, các nhà phát triển đã không tiết lộ quá nhiều về chi tiết cụ thể của các bản cập nhật này. Họ nói với cộng đồng Valorant rằng sẽ có thêm thông tin về những cải tiến của ping trong “những tháng tới”.

EVENTS