[Valorant] Những người chơi Valorant phát điên vì lỗi âm thanh mang lại lợi thế cho việc phòng thủ

Những người chơi Valorant phát điên vì lỗi âm thanh mang lại lợi thế cho việc phòng thủ

Nóng! Valorant bất ngờ xuất hiện phiên bản dành cho Mobile, khả ...

Người chơi Valorant một lần nữa yêu cầu Riot sửa âm thanh bước chân của trò chơi.

Kể từ khi phát hành Valorant, các nhà phát triển đã cải thiện hình ảnh âm thanh của trò chơi FPS. Điều này bao gồm thay đổi hiệu ứng âm thanh của vũ khí và tín hiệu âm thanh của các đặc vụ. Một điều vẫn cần cải thiện âm thanh là tiếng bước chân của kẻ thù.

Điều này đã được một khiếu nại kể từ khi trò chơi beta. Cựu streamer của Valorant, Daniel “Dafran” Francesca đã cho những người theo dõi của anh thấy đối thủ ồn ào như thế nào khi họ tiếp cận trong một thử nghiệm âm thanh mà anh đã thực hiện vào tháng 5.

Vì vậy, những gì mọi người quan tâm về thời gian này?

Người chơi Valorant đã nhận thấy rằng bước chân của đối phương là hai chiều, có nghĩa là không có cú đánh nào giúp đội khác phân biệt được bước chân đến từ đâu. Dù kẻ thù ở cách xa tám mét hay ở trong cùng một căn phòng, tiếng bước chân sẽ giống nhau. Một bức tường giữa những người chơi sẽ không tạo ra sự khác biệt.

Thực tế là âm thanh bước chân không bao giờ thay đổi dù ở khoảng cách nào, các cầu thủ đang tranh cãi rằng nó tạo ra lợi thế cho việc phòng thủ.

“Điều này cung cấp một lợi thế Người bảo vệ không nên tồn tại ở mức độ nó có. Họ giải thích trên Reddit là một điều cần phải giữ khi thi lại trên A-Site.

Những người chơi Valorant đề xuất rằng các nhà phát triển nên thêm một lớp bổ sung vào các tín hiệu âm thanh, để người chơi có thể hiểu rõ hơn về hướng và khoảng cách của đối thủ. Điều này sẽ bao gồm giảm khoảng cách và hiệu ứng giảm độ ẩm khi có chướng ngại vật hoặc bức tường giữa người chơi. Về lý thuyết, điều này sẽ giúp vô hiệu hóa lợi thế mà các hậu vệ có được và sẽ làm cho trận đấu trở nên đồng đều hơn một chút cho hai bên.

Riot vẫn chưa trả lời các khiếu nại liên tục về âm thanh bước chân nhưng các nhà phát triển đã sẵn sàng khắc phục các sự cố trong trò chơi trong quá khứ.

 

EVENTS