[Valorant] Nhà phát triển và chiến dịch chống hack tiếp theo của Valorant

Nhà phát triển thông báo chiến dịch chống hack tiếp theo có trong thời gian sắp tới

Các nhà phát triển của valorant đã không làm sáng lên tỏ khi nói về lập trường của họ đối với hacker và kẻ lừa đảo.

Giám đốc trò chơi Joe “Hephastophele” Ziegler gần đây đã lên Twitter để cảnh báo những người làm sai rằng lệnh cấm có thể sẽ xảy ra trong tương lai gần.

“Nhóm nền tảng của chúng tôi đã đưa vào một hệ thống mới sẽ sớm ra mắt sẽ thông báo cho người chơi nếu họ bị cấm và vì lý do gì,” Ziegler nói.

Ông giải thích rằng khi những kẻ lừa đảo và hacker đăng nhập vào tài khoản của họ, họ sẽ ngay lập tức nhận được một tin nhắn cho họ biết lý do tại sao họ bị cấm. Họ phải nhấp vào “Tôi hiểu” và sau đó sẽ bị khóa khỏi tài khoản của họ, có thể vĩnh viễn tùy thuộc vào hành vi phạm tội.

Thông báo này tương ứng với tin đồn về làn sóng cấm đến ở Valorant được báo cáo vào ngày 5 tháng 7. Một bài đăng trên Reddit gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình từ các diễn đàn gian lận cho thấy các thành viên khác nhau cảnh báo nhau về những lệnh cấm gần đây của họ.

“Hiện tại, một vụ thảm sát xảy ra trong diễn đàn gian lận và nhà cung cấp P2C. Kẻ lừa đảo Khóc khắp nơi. Họ không thể tin được. Giấc mơ có những ngày hạnh phúc của Counter-Strike: Trò lừa đảo tấn công toàn cầu đang mờ dần. Công việc tốt, đội chống gian lận , “OP viết.

Valorant ban wave incoming

Valorant  ban wave

Hệ thống chống gian lận của Valorant, Vanguard, đã thành công lớn cho đến thời điểm này trong vòng đời của trò chơi. Gần 10.000 hacker và cheater đã bị ban trong giai đoạn close beta, nhiều trong số đó không có cơ hội thứ hai một khi trò chơi được phát hành chính thức vào tháng 6.

Hầu hết những người thực hiện các vụ hack khác nhau trong Valorant không chỉ bị cấm vĩnh viễn mà còn bị cấm phần cứng. Trong khi nhiều người chơi Valorant cho rằng điều này là khắc nghiệt, các nhà phát triển tuyên bố trên Twitter rằng nó có nghĩa là khắc nghiệt.

“Các lệnh cấm phần cứng một cách có chủ ý. Giống như ma thuật, bạn không hiểu công nghệ hoạt động như thế nào, và giống như tất cả các trò gian lận, cuối cùng nó vẫn sẽ bị phá vỡ. Không cần phải tăng tốc bằng cách lớn tiếng nó, “Philip Koskinas tuyên bố trên Twitter.

Đầu ngày hôm nay, Twitter chính thức của Valorant đã đăng một tweet đáng ngại với rất ít bối cảnh. Một số người tin rằng con rồng đang cháy đại diện cho làn sóng ban tới. Những người khác đang tự hỏi nếu đó là skin vũ khí mới. Dù bằng cách nào, những cheater và hacker đã được cảnh báo và hầu hết sẽ không còn nhiều thời gian trên FPS nổi tiếng.

 

 

EVENTS