[Valorant] Người đạt rank cao nhất Valorant close beta sẽ stream trở lại ?

Dafran người đạt rank cao nhất Valorant sẽ quay lại stream trở lại ?

Is dafran coming back to streaming on Twitch soon?

Đã một tháng kể từ khi Daniel “Dafran” Francesca cập nhật Twitter của mình. Anh ấy đã không được nhìn thấy trên Twitch trong 30 ngày qua. Liệu người sáng tạo nội dung nổi tiếng và chuyên nghiệp của Overwatch League có bao giờ quay lại phát trực tuyến trên Twitch không?

Dòng tweet cuối cùng của Dafran là TwitLonger mà anh ấy đã đăng vào ngày 2 tháng 6. Thông báo ngắn nói rằng anh ấy “bắt đầu giáo dục” xoay quanh việc trồng rau và trái cây. Sự thay đổi đột ngột trong sự nghiệp là do Dafran tuyên bố anh ta cần phải làm những gì khiến anh ta hạnh phúc.

“Tôi đã dành một phần ba cuộc đời cho máy tính,” Dafran nói thêm.

Dafran sẽ quay lại phát trực tuyến trên Twitch chứ?

Trong TwitLonger, Dafran đã kết luận rằng anh ấy sẽ không phát trực tuyến thường xuyên nữa, mặc dù anh ấy sẽ “stream cho vui” tiến về phía trước trong những trường hợp hiếm hoi. Nhưng cho đến nay, có vẻ như Dafran vẫn chưa trở lại với phương tiện truyền thông xã hội.

Một tìm kiếm nhanh cho thấy Dafran đã không cập nhật tài khoản Facebook của mình trong hơn một năm, ít nhất là khi nói đến các bài đăng công khai. Hình ảnh hồ sơ của anh ấy là cả hai hình ảnh của anh ấy trong áo Overwatch League của anh ấy, hẹn hò với họ khá lâu.

Trên Instagram, Dafran đã không đăng từ ngày 3 tháng 5. Bài đăng gần đây nhất của anh ấy là một bức ảnh anh ấy nheo mắt nhìn ra ngoài trời, với chú thích thảo luận về việc “tuyệt vời” như thế nào khi đạt được thứ hạng cao nhất trong Valorant trong giai đoạn close beta.

Dafran leaving Twitch

Không có bất kỳ điều gì về hoạt động công khai trên phương tiện truyền thông xã hội, có vẻ như Dafran rất chắc chắn nghiêm túc về việc để lại truyền phát cho một lối sống khác. Nhưng vẫn chưa rõ những bước tiếp theo của anh là gì sau sự thay đổi đột ngột.

Tại sao Dafran rời Twitch?

Mặc dù hiện tại không thể biết được liệu Dafran có ở đâu đó trồng rau và trái cây hay không, không có gì bí mật khi Dafran trở nên mệt mỏi khi chơi trò chơi điện tử trong nhiều giờ mỗi ngày.

Khi bản close beta của Valorant xuất hiện, Dafran đã ngay lập tức từ bỏ Overwatch, một trò chơi mà anh đã từng chơi trên sân khấu Blizzard Arena với tư cách là một chuyên gia OWL. Khi một số người hâm mộ yêu cầu anh ta quay trở lại chơi Overwatch, Dafran đã rất trầm trọng.

“Anh bạn, những người ở đây không xem Overwatch. Chúng tôi không quan tâm đến điều đó. Chúng tôi quan tâm đến trò chơi này. Trò chơi này rất vui. Bạn đã ở sai vị trí của tôi,” Dafran nói với một người xem khăng khăng.

Sau đó, anh ta đã cấm người xem vì câu hỏi về việc chơi Overwatch.

Dafran giải thích với người hâm mộ của mình rằng anh ấy sẽ là một dòng Valorant “trong một thời gian dài”, và anh ấy sẽ chỉ cảm thấy buồn chán nếu đến một cao nguyên. Thật không may, điều đó đã xảy ra sớm hơn nhiều so với sau này.

Một tháng sau khi đạt thứ hạng cao nhất trong Valorant trong giai đoạn close beta của trò chơi, Dafran đã phát trực tuyến để phàn nàn về việc trò chơi đã trở nên nhàm chán như thế nào.

“Tôi đã đạt thứ hạng cao nhất. Vậy tại sao lại chơi? Bạn sẽ làm gì sau khi đạt được Valorant? Không có gì.” Dafran nói.

Overwatch pro trước đây sau đó đã chuyển trở lại chơi Overwatch.

Dafran đã nhận lệnh cấm suốt đời đối với các giải đấu Valorant do Solary tổ chức ngay sau khi đưa ra “những nhận xét thiếu tôn trọng”. Đáp lại, cựu streamer đã nói với tổ chức này là “hút [bóng] của anh ta”. Điều này dẫn đến lệnh cấm bảy ngày đối với Twitch.

Có thể Dafran đã phát ốm vì sự căng thẳng và lặp đi lặp lại của việc trở thành một streamer toàn thời gian. Anh ta được biết đến với việc đưa ra các quyết định vội vàng như thế này kể từ thời Overwatch League của anh ta. Tại một thời điểm, Dafran đột nhiên rút lui khỏi OWL chỉ để trở lại ngay sau đó, chỉ sau đó nghỉ hưu một lần nữa.

Dafran đã nghỉ hưu để trở lại “cuộc sống streamer thoải mái” vào mùa xuân năm 2019. Nhưng dường như việc phát trực tuyến cũng trở thành một nguồn gây căng thẳng và thất vọng cho tính cách phổ biến.

Không rõ liệu Dafran có trở lại phát trực tuyến hay không. Cũng không rõ anh ta đã đi đâu sau khi biến mất khỏi internet. Nhưng nhiều người hâm mộ của anh ấy vẫn đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của anh ấy.