[Valorant] Người chơi Valorant yêu cầu riot fix lại lỗi tầm nhìn

Người chơi Valorant yêu cầu riot fix lại lỗi tầm nhìn

Valorant players call on Riot to fix broken vision cones

Người chơi Valorant tin rằng tầm nhìn bị lỗi của trò chơi đang phá hoại đội của họ.

Tầm nhìn là diện tích và góc nhìn của một người. Đó là những gì họ nhìn thấy mà không có tầm nhìn ngoại vi của họ. Trong một game bắn súng góc nhìn thứ nhất như Valorant, tầm nhìn quan trọng ở chỗ nó hiển thị nơi người chơi đang nhắm đến.

Trong Valorant, một số người chơi nhận thấy rằng nón tầm nhìn của họ không khớp với tầm nhìn mà họ nên có trên bản đồ, theo màn hình của nón tầm nhìn trên bản đồ nhỏ. Một người chơi đã đăng một số ví dụ về điều này trên Reddit, cho thấy chế độ xem thực tế của họ so với những gì họ sẽ thấy nếu màn hình bản đồ nhỏ chính xác.

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, người chơi hiển thị tầm nhìn bao quát của họ trên cửa sổ giữa Haven. Thay vì nhìn lên cầu thang và nhìn thấy ở site B, như bản đồ nhỏ chỉ ra, tầm nhìn của người chơi cho họ nhìn thẳng vào một bức tường. Cầu thang hầu như không nhìn thấy.

Haven Valorant vision cone broken

Người chơi Valorant bực bội đã chụp nhiều ảnh màn hình từ ba bản đồ khác nhau. Ảnh chụp màn hình thứ hai được chụp trên Ascend từ giữa trên cùng. Người chơi cố gắng sử dụng phạm vi của họ để xem Mid bottom, điều này hoàn toàn có thể xảy ra từ vị trí của họ theo bản đồ nhỏ.

Ascend Valorant vision cone broken

Người chơi đặc biệt thất vọng vì lượt xem thậm chí không gần với những gì đang được hiển thị trên bản đồ nhỏ.

Để chứng minh mức độ lệch của các nón tầm nhìn, người chơi đã chụp một ảnh chụp màn hình tiếp theo trên Ascend cho thấy họ đã phải lách qua bao nhiêu để cuối cùng nhìn thấy phần giữa phía dưới. Bản đồ nhỏ trông giống nhau, nhưng cộng đồng Valorant có thể thấy người chơi phải tiếp xúc như thế nào để có được chế độ xem đã chỉnh sửa.

Ascend Valorant vision cone broken

Liệu Valorant có giải quyết các vấn đề về tầm nhìn không?

Trong quá khứ, các nhà phát triển Valorant đã rất cởi mở trong việc thảo luận các vấn đề mà người chơi đã chỉ ra trong trò chơi của họ. Khả năng phản hồi về các vấn đề và mối quan tâm của cộng đồng là một điều đã khiến một số người chơi Counter-Strike: Global Offensive có bước nhảy vọt lên FPS mới hơn.

Người chơi kêu gọi cộng đồng Valorant chia sẻ bài đăng, hy vọng rằng nó sẽ thu hút được sự chú ý của Riot. Họ cho rằng vấn đề này là “không thể chấp nhận được” đối với một game bắn súng chiến thuật 5v5 cạnh tranh, nhưng lo ngại rằng phản ứng của Riot sẽ không thỏa đáng. Nhiều người cảm thấy rằng các nhà phát triển sẽ viết “chúng tôi nghe bạn” mà không thực sự khắc phục sự cố. Những người khác cảm thấy Riot thậm chí có thể nói rằng người chơi đã sai khi nghĩ rằng có vấn đề với nón tầm nhìn.

Mặc dù người chơi Valorant lo sợ rằng Riot có thể xóa bỏ vấn đề tầm nhìn có thể phá vỡ trò chơi, nhiều người hâm mộ Valorant khác lưu ý rằng thừa nhận vấn đề này tốt hơn là Valve dường như không giải quyết các vấn đề tương tự khi chúng phát sinh trong CSGO.

Cho đến nay, các nhà phát triển Riot đã không phản hồi về vấn đề tầm nhìn.

EVENTS