[Valorant] Người chơi Valorant với bệnh Parkinson’s Ddsease đạt rank Immortal

Người chơi Valorant với bệnh Parkinson’s Ddsease đạt rank Immortal

Top 5 Yoru Players to Watch on Valorant - Insider Voice

Trong khi một số người chơi gặp khó khăn khi xếp hạng trong Valorant sau hàng giờ đồng hồ ở trường bắn, thì người chơi mắc bệnh Parkinson này đã đạt được Immortal với lối chơi độc đáo của mình.

Xếp hạng trong Valorant không phải là một kỳ công dễ dàng. Hàng tấn người chơi đã phàn nàn về cách các trò chơi xếp hạng có thể khó khăn hơn một giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Mr Toes đang thể hiện những trận đấu xếp hạng bằng lối chơi đáng kinh ngạc của mình dù đang ốm nặng. Ông Toes, người còn có tên Dreamuie, mắc bệnh Parkinson, nhưng điều đó không ngăn cản ông khiến các game thủ hàng đầu phải đổ mồ hôi. Người chơi này gần đây đã đạt thứ hạng cao thứ hai là Immortal, và nó đã khiến nhiều người chơi bị sốc.

Thật bất ngờ vì Valorant là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất chủ yếu dựa vào mục tiêu và sự nhanh nhạy, hai phẩm chất mà Mr Toes phải đấu tranh do Parkinson. Anh ấy đã tiết lộ trong các video trước đây của mình rằng anh ấy gặp khó khăn trong việc nhắm đầu do các cơn hoảng loạn, run rẩy và vật lộn với chuyển động chính xác. Tuy nhiên, anh ấy đã bù đắp cho những điểm yếu của mình bằng cách làm nổi bật những phẩm chất khác trong lối chơi của mình.

Trong video gần đây của mình, Mr Toes giải thích rằng anh ấy đã leo lên một thứ hạng cao hơn trong Valorant mà không có sự trợ giúp nào. Anh ấy chủ yếu xếp hàng một mình và dựa vào xoay đánh nhanh, giao dịch, callout, thông minh và quản lý thời gian.

Valorant không phải là một FPS điển hình, nơi người chơi sống và chết nhờ khả năng bắn tỉa của họ. Ông Toes giải thích rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời của đội, cho phép anh ấy đóng góp thông qua giao dịch, luân phiên và lắng nghe đồng đội của mình. Để bù đắp cho sự cố phun thuốc của mình, người chơi sử dụng Jett để có tốc độ di chuyển và hỏa lực nhanh hơn.

Các đặc vụ Valorant có thể khiến cho việc bắn súng trở nên có thứ tự cao, đặc biệt là ở tầm xa. Một cầu thủ có phản xạ tốt có thể cần hàng giờ luyện tập để có được một cú đánh đầu hoàn hảo, nhưng các triệu chứng của bệnh Parkinson của ông Toes đã hạn chế anh ta ghi được nhiều bàn thắng trong bộ môn headshot. Tuy nhiên, anh ấy đã tìm ra một cách khác để ghi điểm hạ gục. Theo người chơi, anh ta thậm chí không cố gắng nhắm vào đầu nữa. Thuốc xịt toàn thân của anh ấy đã được chứng minh là đủ để giết người và đứng trong top ELO.

Mr Toes đã ghi lại hành trình của mình với tư cách là một người chơi mắc bệnh Parkinson từ lâu, nhưng anh ấy đã phải đối mặt với một thách thức khó khăn khi đạt được thứ hạng Bất tử. Khả năng điều chỉnh và đạt đến đỉnh cao của anh ấy đã chứng minh rằng có rất nhiều thứ khác nhau tạo nên một cầu thủ Valorant giỏi.

 

 

EVENTS