[Valorant] Người chơi Valorant này đã tạo ra một Prime Vandal thực tế bằng bìa cứng

Người chơi Valorant này đã tạo ra một Prime Vandal thực tế bằng bìa cứng

Prime Vandal Skin | HD images, full set and how to unlock

Dòng skin có giá trị có thể hơi cao đối với túi tiền. Vì vậy, người hâm mộ Valorant này đã tự tay mình chế tạo ra một loại skin vũ khí.

Người dùng Reddit RivalRudra đã thiết kế skin Vandal của riêng mình vì anh ấy không thể mua một cái trong trò chơi. Người tạo đã chia sẻ hình ảnh với những người chơi Valorant khác, những người bị ấn tượng bởi bản sao chính xác của Prime Vandal.

Prime skin là một trong những dòng skin huyền thoại của Valorant. Các vũ khí Prime có hình ảnh động âm thanh độc đáo giúp tăng thêm độ sắc nét cho mục tiêu và độ chính xác, khiến chúng trở thành một nhóm mong muốn. Tuy nhiên, cửa hàng skin của Riot Games không bán một mặt hàng cụ thể nào trong một thời gian dài vì skinliên tục xoay vòng.

Nhiều người chơi không thể chạm tay vào gói trang bị Prime do mức giá cao lên tới 7.100 điểm Valorant, và một số người đã bỏ lỡ chúng khi quay vòng. RivalRudra vẫn cố gắng có được Prime Vandal của riêng mình được làm từ bìa cứng, giấy màu và giấy bóng.

Nhà thiết kế tiết lộ rằng anh đã đơn giản hóa các thiết kế vì anh không sở hữu thiết bị tiên tiến như máy in 3D. Bản sao mất hai tuần để hoàn thành, nhưng nó trông giống hệt vũ khí trong trò chơi do được làm chi tiết.

Lớp da các tông có phần thân chính xác là vàng, đen và tím hoàng gia làm vũ khí ảo. Người sáng tạo đã sử dụng giấy bóng để kết hợp hiệu ứng giống như thủy tinh thực tế mà da Prime Vandal nổi tiếng. Các hình ảnh của Prime Vandal là một bản sao carbon của skin trong trò chơi, nhưng tác giả cũng đính kèm một đoạn video quay phim trông giống như một đoạn phim hoạt hình từ Valorant. Anh thậm chí còn mô phỏng lại chuyển động tay của các nhân vật Valorant trong hoạt ảnh kiểm tra vũ khí.

Nói chung, người chơi yêu thích khái niệm của RivalRundra và yêu cầu hướng dẫn hoặc các phép đo. Tuy nhiên, các giao diện đã bị “nhãn cầu”, đó là lý do tại sao người tạo không thể chia sẻ thêm chi tiết. Da có giá trị trong cuộc sống thực là một xu hướng mới trong số những người chơi sáng tạo đang tích cực chơi trò chơi. Trước đó, một người hâm mộ khác đã phát triển một Phantom mặc định thực tế và nhận được lời khen ngợi từ một trong những nhà phát triển tại Riot Games.

Tôi có thể mua Prime Vandal bằng cách nào?

Mặc dù các gói không quay trở lại thị trường Valorant sau khi vòng quay của chúng hết hạn sau 15 ngày, nhưng người chơi vẫn có thể nhận được một số skin vũ khí nhất định. Thị trường bốn skin chuyển đổi các skin vũ khí riêng lẻ sau mỗi 24 giờ, vì vậy bạn có thể muốn đặt mục tiêu vào đó và cầu nguyện cho một Prime Vandal xuất hiện.

 

EVENTS