[Valorant] Người chơi Valorant có thể ẩn utility của bạn tại vị trí bí mật này trên Breeze

Người chơi Valorant có thể ẩn utility của bạn tại vị trí bí mật này trên Breeze

VALORANT Patch Notes 2.08

Breeze là phần bổ sung mới nhất cho nhóm bản đồ của Valorant và người chơi vẫn chưa khám phá hết các điểm bí mật.

Vị trí thứ sáu, Breeze, đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho nhóm bản đồ Valorant buồn tẻ. Với khung cảnh bãi biển, cây cọ và khu vực rộng lớn, rộng mở, Breeze có mọi thứ mà các bản đồ khác thiếu. Hóa ra nó cũng có một điểm bí mật có thể ẩn tiện ích có thể quăng.

Các đại lý như Killjoy và Viper có sức mạnh duy nhất để triển khai tiện ích của họ ở những khu vực thuận lợi. Thật không may, các thiết bị có thể dễ dàng theo dõi, điều này có thể khiến đội gặp bất lợi. Trong khi bầy Nano của Killjoy rất khó phát hiện, đám khói hình tam giác của Viper là một vật thể rắn có thể nhìn thấy đối với kẻ thù từ xa. Một trong những cách là một cách tuyệt vời để vắt đầy nước của những thiết bị hữu hình này khi đang lén lút nhưng đội hình học tập phức tạp không phải ai cũng thích.

Bạn thật may mắn nếu Breeze là bản đồ yêu thích của bạn hoặc bạn tiếp tục nhận được các trận đấu ở vị trí mới này. Có một điểm ở điểm A của Breeze giữ cho tiện ích của bạn an toàn và ẩn.

Cái cột ở điểm A mặc định là sạch trên bề mặt, nhưng một tấm ván gỗ đáng ngờ đang nằm trên mặt đối diện. Hóa ra bạn có thể trượt các thiết bị molotov và khói nhỏ của mình phía sau tấm ván một cách đơn giản. Chỉ cần di chuyển vài bước ra khỏi cây cột và nhắm vào mép của viên gạch đầu tiên. Ném thiết bị bạn đang cầm và xem nó trượt sau tấm ván vào chỗ ẩn hoàn toàn.

Đội hình này hoạt động dựa trên bầy Nano của Killjoy và thiết bị phóng khói của Viper. Bạn có thể kích hoạt thiết bị để gây sát thương chống lại kẻ phá hoại hoặc ngăn kẻ thù trồng Spike. Khói có thể giúp bạn làm bị thương kẻ thù khi chúng dụ xung quanh trụ. Bạn cũng có thể muốn bắt đầu xóa góc này để đảm bảo rằng kẻ thù không giấu dụng cụ của chúng sau gỗ.

Có rất nhiều điểm khác trên Breeze có thể giúp bạn ẩn tiện ích của mình cho một chiều hoặc đơn giản như mồi nhử. Nhờ khu vực rộng lớn chứa đầy trứng Phục sinh và các điểm nghẹt thở. Chắc chắn có rất nhiều điểm chưa được khám phá trên Breeze có thể củng cố chiến lược nhóm của bạn. Với tác nhân chính xác, Breeze có thể cực kỳ bổ ích.

Breeze có phải là một bản đồ phe tấn công?

Breeze là một bản đồ tương đối cân bằng, nghiêng về những kẻ tấn công nhiều hơn do kích thước của nó. Người phòng thủ có thể khó xoay trở nhanh nếu những kẻ tấn công thực hiện thiết lập giả mạo từ A đến B, khiến nó trở thành một trong những vị trí tốt nhất để đóng vai kẻ tấn công. Hơn nữa, các điểm đặt bom mở rộng khiến cho những người bảo vệ phải bao phủ nhiều khu vực hơn với hai đặc vụ trên mỗi địa điểm.

EVENTS