[Valorant] Người chơi Valorant choáng váng trước sự tương tác hiếm hoi của Iso và Kay/O

Người chơi Valorant choáng váng trước sự tương tác hiếm hoi của Iso và Kay/O

Chiêu cuối của Iso cực kỳ mạnh mẽ nhưng người chơi Valorant lại thông minh hơn. Cộng đồng đã phát hiện ra một lỗ hổng mới trong Hợp đồng tiêu diệt của anh ta, khiến Iso chết.
Hợp đồng tiêu diệt của Iso kích hoạt một trường năng lượng, đưa người chơi ra khỏi bản đồ và dịch chuyển họ đến một thực tại khác. Tại đây, cả hai người chơi bị ngăn cách bởi ba bức tường, chúng sẽ biến mất sau vài giây. Với việc cả hai kẻ thù đều tiếp xúc với nhau, tình hình gần như không thể diễn ra theo hướng nào khác ngoài việc một trong số họ chết.
Hóa ra thực sự có khả năng thứ ba nếu bạn là Kay/O.

Chiêu cuối của Iso rất mạnh nhưng nó có một khuyết điểm. Nếu cả hai người chơi vẫn còn sống đến cuối Hợp đồng tiêu diệt, họ sẽ chết ngay lập tức khi trường năng lượng tắt. Mặc dù đây có thể là một kẽ hở quý giá để kẻ thù rút ngắn thời gian và chờ Iso chết cùng chúng, nhưng thật khó để sống sót mà không có rào cản trong một khu vực kín.
Tuy nhiên, sự tương tác hiếm hoi giữa Kay/O và Iso này đã gây sốc cho cộng đồng. Nó hiếm đến mức nó có thể không bao giờ xảy ra nữa trong Valorant trừ khi có hai người chơi cố tình tạo lại nó.
Ngay khi Iso kích hoạt chiêu cuối của mình, Kay/O cũng tiến vào Null/CMD, cực kỳ khó để thực hiện. Khi bạn ở trong trường năng lượng của Iso, tất cả các khả năng sẽ bị triệt tiêu, vì vậy Kay/O có thể đã tính toán thời gian một cách hoàn hảo. Sau khi vật lộn một lúc, Iso đã giết được Kay/O, nhưng vì anh ta chết trong lúc dùng chiêu cuối nên cơ thể anh ta không hoàn toàn ngừng hoạt động.
Để giết Kay/O khi hắn đang ở chiêu cuối, bạn cũng cần phải bắn vào xác chết cho đến khi nó chết. Tuy nhiên, Iso không có đủ thời gian và đạn dược để làm điều đó. Anh ta liên tục bắn vào cơ thể Kay/O, nhưng thời gian không còn nhiều khiến trường năng lượng ngừng hoạt động. Kết quả là cả hai người chơi trong Hợp đồng tiêu diệt đều chết ngay lập tức.
Đây không phải là lần đầu tiên chiêu cuối của Iso phá vỡ lối chơi Valorant. Trước đây, sự tương tác của anh ấy với Killjoy đã lan truyền rộng rãi trong số những người chơi vì nó cho phép Iso thoát ra khỏi Lockdown mà không bị tổn hại gì.