[Valorant] Người chơi có Valorant phàn nàn về việc nghiền trong các nhiệm vụ hàng tuần

Người chơi có Valorant phàn nàn về việc nghiền trong các nhiệm vụ hàng tuần

Valorant Patch 1.04 Buff khả năng của Viper's

Valorant’s Act II mang đến cho người chơi một trận chiến mới, có nghĩa là nhiều trang phục, skin, spary và tác phẩm nghệ thuật thẻ người chơi để mở khóa.

Một cách để mở khóa những bổ sung mới này cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất ban đầu của Riot là thông qua các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Những thứ này xuất hiện ở bên trái màn hình chính của trò chơi, với các nhiệm vụ hàng ngày được đặt lại mỗi ngày. Mỗi nhiệm vụ đều mang lại cho người chơi một lượng điểm kinh nghiệm nhất định dựa trên thành tích tương ứng. Một số nhiệm vụ bao gồm giết ai đó bằng súng của đối thủ, mua một số vũ khí nhất định, ghi điểm khi loại bỏ đầu tiên của một vòng đấu, tước vũ khí Spike, nhận được một số phát bắn trúng đầu hoặc chơi một số trận đấu nhất định.

Rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày có thể được hoàn thành trong một trận đấu. Nhưng không giống như các nhiệm vụ hàng ngày, các nhiệm vụ hàng tuần không đặt lại. Người chơi chỉ nhận được nhiệm vụ mới nếu họ hoàn thành một nhiệm vụ. Do đó, những điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút và một số người chơi không quá hài lòng với việc cần tham gia nhiều hơn nữa.

Valorant ultimate mission

Người chơi Valorant phàn nàn về các nhiệm vụ hàng tuần vượt qua trận chiến

Một người chơi Valorant đã lên mạng xã hội để chia sẻ mối quan tâm của họ về các nhiệm vụ hàng tuần, cụ thể là một nhiệm vụ trong đó người chơi được yêu cầu sử dụng tối đa 50 lần. Họ giải thích rằng sau khi hoàn thành hai nhiệm vụ khác, họ vẫn chỉ sử dụng khả năng tối thượng của mình 17 lần.

“Bây giờ tôi chắc chắn có thể hiểu được điều đó nếu tôi gửi thư rác Spike Rush, đặc biệt là với một nhân vật tối ưu sáu điểm, nhưng bạn không cần phải farm hàng tuần khi mọi nhiệm vụ khác có thể hoàn thành trong một số lượng trò chơi hợp lý”, họ giải thích.

Họ đề nghị giảm yêu cầu từ 50 xuống 25. Họ cũng nói rằng Riot có thể tăng phần thưởng nếu họ muốn giữ ở mức 50, vì “ngay cả khi bạn bật ra và sử dụng chiêu cuối năm lần” trong một trò chơi chưa được xếp hạng, nó vẫn sẽ mất. 10 trò chơi để hoàn thành nhiệm vụ. Đây là khoảng năm đến bảy giờ chơi trò chơi tối thiểu.

Bài đăng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên Reddit khi nhiều người chơi Valorant đồng ý. Những người khác cũng thảo luận về việc khó nhận được 50 tối hậu thư so với việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần khác. Một cầu thủ của Valorant cho biết họ nhận được trung bình từ 3 đến 5 tối hậu thư mỗi trận đấu, có nghĩa là nếu họ chơi một trận như vậy mỗi ngày trong cả tuần, họ sẽ chỉ đạt được một nửa thành tích.

Một người chơi khác chỉ ra rằng 50 nhiệm vụ hàng tuần khuyến khích người chơi sử dụng tối hậu thư một cách lãng phí chỉ để đạt được mục tiêu. Họ cho biết nhiệm vụ này nên thưởng cho những người chơi chơi tốt thay vì khuyến khích người chơi đưa ra tối hậu thư thường xuyên nhất có thể.

Nhiệm vụ cũng trở nên khó khăn hơn tùy thuộc vào các đặc vụ mà người chơi tập trung vào, chẳng hạn như Sage và Cypher. Các tối hậu thư của họ có thể mất nhiều thời gian hơn để tải và có các yêu cầu khó hơn các đại lý khác.

Một số người chơi suy đoán rằng Valorant đang hy vọng các nhiệm vụ khó khăn sẽ buộc người chơi phải mua skin và bình xịt thay vì mài chúng qua kinh nghiệm. Điều này đã gây phản tác dụng, một người chơi lưu ý, bởi vì rất nhiều người trong cộng đồng vừa bị kiệt sức và có thể cảm thấy nhàm chán với trò chơi một phần vì sự nhàm chán của các tuần lễ.

EVENTS