[Valorant] Ngày phát hành Valorant tiết lộ, nhân vật mới và bản đồ mới

Riot ấn định ngày phát hành chính thức Valorant va tiếp lộ bản đồ và nhân vật mới

Valorant release date revealed, new character and map teased

Sau nhiều dự đoán, Valorant có ngày phát hành và một số tin tức khác liên quan đến sự phát triển của nó.

Tựa game bắn súng miễn phí sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6. Phiên bản close beta sẽ kết thúc chỉ năm ngày trước đó vào ngày 28 tháng 5. Nhiều người chơi sẽ có cơ hội để tham gia vào trò chơi trong phiên bản close beta nhưng vào ngày 2 tháng 6. Bất cứ ai muốn chơi đều có thể tải xuống trò chơi và bắt đầu chơi.

Bản close beta dành cho Valorant đã ra mắt vào ngày 7 tháng 4 và cách duy nhất để có được key beta, bên cạnh việc được Riot Games tặng quà cá nhân, là xem các luồng được kích hoạt drop key. Các giải đấu cho trò chơi bắt đầu xuất hiện gần như ngay lập tức và trò chơi đã mang dáng dấp của một tựa game esports nghiêm túc có thể đảm nhận các game bắn súng đối thủ Overwatch và Counter-Strike.

Bên cạnh ngày phát hành Valorant, bản đồ mới và anh tướng mới

Một ngày phát hành mới là điều duy nhất mà nhà sản xuất điều hành Anna Donlon và giám đốc trò chơi Joe Ziegler chia sẻ. Khi ra mắt, người hâm mộ sẽ được tham gia với chế độ trò chơi mới, nhân vật mới và bản đồ mới. Chân của các nhân vật mới đã được tiết lộ vui nhộn trên tài khoản Twitter của họ.

Hình thu nhỏ của video ngày phát hành đã được Valorant xác nhận là ảnh của bản đồ mới. Bức tranh có một con kênh với cây cầu treo trên đó, với những chiếc thuyền dọc theo các bức tường của con kênh. Có vẻ như bản đồ sẽ được thiết lập ở Ý.

Cùng với các tính năng mới này, Riot cũng có kế hoạch thêm các máy chủ Valorant mới trên toàn thế giới tại các địa điểm bao gồm Atlanta, Dallas, London, Madrid và Warsaw. Điều này sẽ cung cấp cho nhiều người chơi hơn trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến mượt mà hơn.

Người ta dự đoán rằng nhiều người hâm mộ sẽ đổ xô vào trò chơi trong lần thứ hai nó ra mắt và như với hầu hết các trò chơi ra mắt, có một kỳ vọng chung về các vấn đề máy chủ trong khi cố gắng kết nối với trò chơi. Với một bản đồ mới, một nhân vật mới và một chế độ trò chơi mới, không thiếu những lý do khiến người hâm mộ phấn khích cho ngày 2/6.

Jbo247

EVENTS