[Valorant] Ngay cả những proplayer cũng không thể tin được đội hình Sona này của Icebox

Ngay cả những proplayer cũng không thể tin được đội hình Sona này của Icebox

EG tarik on CS:GO pros switching to VALORANT: "I can't blame them for it."  - Inven Global

Người chơi liên tục đẩy giới hạn đội hình arrow của Sova, nhưng đội hình mới này đã gây sốc ngay cả khi đã giải nghệ FPS chuyên nghiệp Tarik “tarik” Celik.

Trong buổi stream gần đây của Incomek, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của Counter-Strike: Global Offensive đã chứng kiến ​​một arrow điên rồ của Sova khiến toàn đội của anh ấy bị sốc. Trang web Icebox’s A tương đối kín, điều này hạn chế khả năng của Sova trong việc thực hiện các màn chơi đặc biệt. Một cầu thủ thực hiện cú sút của mình từ khu vực giữa đến A site, bắt tất cả các hậu vệ, bao gồm cả hàng thủ, hoàn toàn bất ngờ.

tarik đang giữ một góc trên đầu màn hình khi arrow của Snapiex hạ cánh ngay trên đỉnh đầu của streamer. tarik đã bị sốc trước lộ trình kỳ lạ của đội hình này và nhảy xuống khỏi vị trí hiện đang được tiết lộ của anh ấy trong sự bối rối tột độ.

“Tôi vừa chứng kiến ​​cái gì?” tarik cho biết. “arrow của họ đã bắn ra khỏi thế giới này.”

Người chơi streamer đang ẩn nấp ở một vị trí cực mạnh có thể hạ gục anh ta dễ dàng từ đường giữa và lối vào A. Tuy nhiên, vào thời điểm anh nhận ra arrow, vị trí quan trọng của anh đã bị lộ cho những kẻ tấn công.

Danh sách agent ngày càng phát triển của Valorant có nhiều khả năng mạnh mẽ có thể giúp bạn chiến thắng các vòng đấu, nhưng không có agent nào thu thập được nhiều thông tin như Sova. Người khởi xướng sử dụng cung tên của mình để tiết lộ vị trí của kẻ thù và dọn đường cho đồng đội của mình. Bộ dụng cụ của Sova rất khó để thành thạo vì có hàng trăm đội hình bạn có thể tạo bằng những arrow tầm xa của anh ấy, nhưng cuối cùng thì tất cả đều đáng giá. Đội hình mới này cho thấy cung tên kiểu cũ của Sova điên rồ như thế nào.

Arrow mới của Sova trên Icebox vạch mặt kẻ thù

Mặc dù có nhiều đội hình để vạch mặt kẻ thù trên một trang web trên Icebox, nhưng đội hình này sẽ hiệu quả hơn đối với Sova so với đội hình trung bình của bạn. Kẻ thù sẽ được tiết lộ trước khi tìm ra vị trí của arrow để phá nó, khiến nó trở thành một đội hình chết chóc trên Icebox. Đây là cách bạn có thể tái tạo nó trong trò chơi.

Đứng trên đầu hộp giữa và gắn đường góc của hud sức khỏe của bạn bằng kim loại trên hộp màu xanh lam như thể hiện trong video.

Kích hoạt tính năng trả lại kép và tải phí vào thanh thứ hai. Arrow sẽ dội vào tháp, chạm đất và gắn trên đầu màn hình, để lộ kẻ thù ở khu vực trung tâm của hậu vệ, mặt sau của A và xà nhà.

Đây là một trong những đội hình Sova điên rồ nhất được tìm thấy trên Icebox. Bằng cách sử dụng thiết lập độc đáo này, người chơi Sova có thể làm cho vị trí lạnh phức tạp dễ dàng hơn cho đồng đội của họ.

 

 

EVENTS