[Valorant] Nerf teleport của Omen trong bản Valorant patch 2.0

Nerf teleport của Omen trong bản Valorant patch 2.0

Omen teleport quietly nerfed in Valorant's patch 2.0

Trong khi Valorant’s Patch 2.0 mang đến những thay đổi cho Omen được thiết kế để giảm bớt sức mạnh của anh ta, thì có một thay đổi khác đối với tác nhân mà Riot đã bỏ qua các ghi chú của bản vá.

Riot Games đã thực hiện một thay đổi đáng kể đối với hitbox của khả năng dịch chuyển của Omen, Bước chân bao phủ. Khả năng này giờ đây yêu cầu người chơi di chuyển ra xa khỏi chỗ ẩn nấp hơn so với trước bản Valorant 2.0. Bây giờ, có vẻ như hitbox của Shroclock Step cần một đường dẫn không bị chặn rộng bằng hình ảnh trên màn hình của kỹ năng để kích hoạt.

Tại sao dịch chuyển của Omen lại tệ hơn sau Valorant patch 2.0?

Trước khi có thay đổi này, hộp đánh của kỹ năng đã mở rộng ra bằng chiều rộng của vòng tròn màu xanh lam bên trong, được hiển thị trong hình ảnh dưới dạng lớp phủ màu xanh lá cây. Sau bản vá Valorant’s 2.0, thử nghiệm cho thấy rằng hộp đựng của kĩ năng này hiện rộng bằng vòng tròn màu đỏ bên ngoài. Đây là một thay đổi lớn đối với dịch chuyển tức thời của Omen, với các hộp đòn mới buộc người chơi phải sử dụng kỹ năng ở một góc rộng hơn nhiều. Góc rộng hơn có nghĩa là người chơi sẽ phải rời khỏi chỗ nấp trong nhiều trường hợp.

Trước khi phát hành Tập 2 của Valorant, khả năng này đã được tha thứ hơn nhiều, chỉ cần một đường ngắm đến điểm đến của dịch chuyển là có thể bắn. Với một hitbox nhỏ hơn, người chơi có thể chụp những góc nông và vẫn có thể dịch chuyển tức thời. Đối với một sự thay đổi lớn như vậy đối với khả năng của các nhân vật, thật đáng ngạc nhiên là Riot đã không liệt kê rõ ràng điều này trong ghi chú bản vá. Bất kỳ đề cập nào về Bước phủ kín hoặc hộp hit của nó đều bị thiếu.

Có vẻ như Riot luôn muốn hộp đựng đồ lớn như vậy, cố định kích thước của nó vì nó xử lý các khả năng khác của Omen trong quá trình vượt qua cân bằng của Valorant’s Patch 2.0.

Valorant patch 2.0 đi kèm với nerf Omen và đặc vụ mới Yoru

Bản vá được phát hành cùng với một trận chiến mới và tập thứ hai của trò chơi, “Sự hình thành”. Trong khi đặc vụ Điều khiển đồng nghiệp Brimstone nhận được một số hiệu ứng bổ trợ cho bộ trang bị của mình, Riot đã giảm sức mạnh của Omen, bao gồm làm chậm tốc độ di chuyển của kỹ năng Dark Cover của anh ta đi 1200 đơn vị trong thời gian di chuyển và tăng chi phí cho Hoang tưởng của anh ta từ 200 đô la lên 400 đô la.

Omen cũng có thể nổi bật hơn bởi Đặc vụ mới nhất của Valorant, Yoru, người có khả năng giống như phiên bản tốt hơn của đặc vụ ma quái. Bộ trang bị của Yoru bao gồm một số tùy chọn gọn gàng cho những người chơi muốn tiếp cận game bắn súng của Riot từ một góc độ khác. Khả năng của anh ta tương tác với các đặc vụ khác, như tháp pháo của Killjoy, theo những cách mà người chơi chưa từng thấy trước đây. Giữa các đợt giảm sức mạnh đã thông báo của Omen và những thay đổi đối với hộp hit của Shroised Step, có thể không có chỗ cho cả hai đặc vụ trên máy chủ cho mùa của Valorant Episode 2.

 

EVENTS