[Valorant] Nerf Sage và Cypher, Agent Killjoy được thảo luận bởi Valorant dev

Nerf Sage và Cypher, Agent Killjoy được thảo luận bởi Valorant dev

Nerfs to Sage and Cypher, Killjoy counters discussed by Valorant dev

Trưởng nhóm thiết kế nhân vật dũng cảm Ryan “Morello” Scott đã đến Twitch ngày hôm qua để trả lời câu hỏi của người hâm mộ.

Một tác nhân trong tâm trí của mọi người là Cypher, người có tỷ lệ chọn 92% tại một giải đấu gần đây và tiếp tục được xếp hạng S-tier. Một người hâm mộ đã hỏi Morello rằng liệu mọi thứ sẽ được thực hiện về Cypher sau màn trình diễn mạnh mẽ như vậy tại PAX Arena Invitational.

“Chúng ta sẽ phải làm một cái gì đó. Chúng ta đã được hỗ trợ cho các công cụ Sage và Vi phạm, nhưng anh ấy là một điểm tốt của cuộc trò chuyện ở đây. Tôi muốn tìm cách thay đổi một phần sức mạnh đó, hoặc làm thông minh hơn nerfs, bạn biết không? ” Morello nói.

Valorant patch 0.50 notes buff Omen and Viper, nerf Sage and ...

Đó cũng là câu hỏi của người hâm mộ về Sage. Cô ấy là một tác nhân khác gần như phải có đối với hầu hết các tác phẩm của đội do khả năng hồi phục, hồi sinh tối thượng và khả năng làm chậm đội hình địch.

Morello nói rằng một Sage nerf vẫn đang được lên kế hoạch. Tương tự như Cypher, các nhà phát triển không muốn cắt giảm hoàn toàn số của cô ấy mà thay vào đó, đưa cô ấy phù hợp với các đặc vụ khác bằng cách lấy sức mạnh từ các khía cạnh cụ thể của bộ công cụ của cô ấy.

Mặt khác, một số người chơi Valorant cảm thấy rằng các buff Viper gần đây không đủ để biến cô thành một tác nhân khả thi trong meta hiện tại.

“Chúng tôi không nghĩ rằng họ đã đủ và cô ấy có thể sẽ được buff nhiều hơn, nhưng chúng tôi biết rằng trong quá trình thử nghiệm. Chúng tôi muốn buff từ từ thay vì buff và làm cho tác nhân vượt lên trên”, Morello nói.

Những người hâm mộ Valorant khác lo ngại về người đại diện mới nhất Killjoy, bao gồm cả huấn luyện viên Spencer “Hiko” Martin. Ông bày tỏ lo ngại rằng việc bổ sung các tháp pháo có thể có nghĩa là khiên sẽ được thêm vào Valorant.

“Tôi nghĩ Hiko là một người chơi giỏi và một anh chàng thực sự thông minh. Thỉnh thoảng, Hiko nói một số chuyện vớ vẩn … Đây là một ví dụ. Đó là một thứ lý thuyết âm mưu ở cấp độ khoa học,” Morello nói đùa.

Sau đó, anh tiếp tục giải thích tại sao những chiếc khiên không cần thiết trong một trò chơi như Valorant, trái ngược với Overwatch, nơi có những anh hùng như Pharah và Soldier: 76 gây sát thương cực lớn cho đội quân địch.

Valorant patch 1.1 notes: Sage nerf, Spike Rush changes - Polygon

Morello trấn an người hâm mộ Valorant rằng khiên không phải là hạt nhân. Ông cũng nói rằng họ đã thử nghiệm các tác nhân khiên trong quá khứ nhưng lối chơi mà nó tạo ra không phù hợp với phần còn lại của trò chơi, loại bỏ căng thẳng và hậu quả. Morello cũng lưu ý rằng Killjoy sẽ không giống với Torbjorn của Overwatch và cô sẽ khó tấn công, buộc người chơi phải tìm các chiến thuật khác nhau để đối phó với cô.

Sau đó, anh ta đưa ra một số gợi ý để đối phó với tối thượng của Killjoy, nói rằng “dễ tránh” và thật lý tưởng để đẩy và phá hủy nó trong vòng 13 giây.

Valorant: Game thủ phát hiện lỗi khiến Cypher 'lơ lửng' trên không ...

Trong khi Morello giải thích rằng Killjoy là sự bổ sung mới duy nhất cho trò chơi là Act 2, không có tác nhân hay bản đồ nào khác được tung ra, thì cũng sẽ có một người chữa lành khác đến với Valorant trong tương lai.

Tất cả những điều này nói về khả năng hồi máu, khiên, khả năng và tháp pháo đã khiến một số người hâm mộ FPS tránh xa Valorant nhưng Morello lưu ý rằng “những người chơi Counter-Strike thuần túy khó tính” chỉ muốn xem chơi súng không phải là đối tượng mục tiêu của Valorant.

EVENTS