[Valorant] Neon có phải là chìa khóa để đến Valorant Map 8 không?

Neon có phải là chìa khóa để đến Valorant Map 8 không?

New Agent Neon comes to Valorant With Sprinting And Sliding - Game News 24

Neon, Radiant được trao sức mạnh bằng tia chớp, là tác nhân mới nhất tham gia cả trò chơi Valorant và Giao thức Valorant trong truyền thuyết.

Nhờ manh mối trong phương tiện truyền thông quảng cáo của Neon, tin nhắn thoại bên trong Valorant và hơn thế nữa, có vẻ như Neo là chìa khóa để có được quyền truy cập vào bản đồ tiếp theo. Bản đồ tiếp theo của Valorant có vẻ như lấy bối cảnh ở Lisbon, Bồ Đào Nha, trên phiên bản phản chiếu của Earth 1 trong một dòng thời gian đen tối hơn với các phiên bản xấu xa của từng đặc vụ.

Bản đồ Valorant tiếp theo có trên Trái đất khác không?

Cốt truyện của Valorant xoay quanh Future Earth, phiên bản bình thường của hành tinh chúng ta mà hầu hết trò chơi đại diện. Các cuộc xâm lược từ một thực tại khác đã tấn công hành tinh, đánh cắp một vật chất ma thuật bí ẩn được gọi là Radianite. Radianite có đặc tính hoang dã và ban cho nhiều đặc vụ Valorant siêu sức mạnh của họ, và có vẻ như phiên bản tối hơn của Future Earth đã hết và đang ăn cắp từ Future Earth để lấy nó.

Truyền thuyết gần đây xung quanh cơ sở Everett-Linde, nơi bản đồ Fracture được thiết lập. Cơ sở Everett-Linde là một cơ sở khoa học tồn tại ở cả hai phía của rào cản chiều giữa các phiên bản của Trái đất. Sau khi máy dịch chuyển tức thời bị phá hủy, các phiên bản nhân bản của cơ sở này đã bị đập tan vào nhau do sự sụp đổ đột ngột của liên kết chiều ổn định của chúng.

Điều này dường như được thiết lập để nhóm Future Earth’s Valorant tiến vào phiên bản khác của trái đất, cụ thể là ở Lisbon. Bản đồ của Lisbon có thể được nhìn thấy trong rạp chiếu phim “Warm Up” mới, được treo ở phía sau phòng sinh hoạt chung mà các đặc vụ đang đi chơi.

Các tương tác bằng giọng nói và bản ghi nhớ đã được bổ sung liên tục trong những tháng gần đây vào danh mục Killjoy đang cố gắng tái tạo lại chuyến du hành xuyên không gian từng có thể thực hiện được tại cơ sở Everett-Linde trước khi vụ nổ xảy ra. Tuy nhiên, cho đến gần đây cô vẫn chưa có nguồn điện phù hợp có thể cung cấp năng lượng cho một thiết bị tương lai như vậy.

Neon tham gia vào bản đồ Valorant tiếp theo như thế nào?

Chamber dường như đã sắp đặt Killjoy với Neon để giúp cô cung cấp năng lượng cho máy dịch chuyển mà anh đã cung cấp cho cô từ thời còn ở Everett-Linde.

Neon là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp năng lượng cho công nghệ dịch chuyển mà chúng ta đã thấy trên Breeze và các trang web khác, vì cô ấy xuất hiện phía trên một ngọn núi lửa từ một cánh cổng tia chớp xanh và được một nhà khoa học chấp nhận. Mô tả của cổng này trong thẻ người chơi Valorant có vẻ giống với mô tả của các nhà dịch chuyển khác.

Bản đồ 8 có tên là Omega trong Valorant không?

Neon dường như là câu trả lời, với những lời thoại mới cho thấy sự tích hợp của cô ấy với máy dịch chuyển đang diễn ra tốt đẹp. Sage nói về việc sẵn sàng đến “Omega”, có thể là tên mã cho phiên bản khác của thế giới của họ hoặc thậm chí là tên của bản đồ mới.

Bản đồ có vẻ như được lấy bối cảnh ở Lisbon, trên một phiên bản tối của trái đất đã mất đi Radianite. Đây sẽ là bản đồ đầu tiên diễn ra đầy đủ trên phiên bản khác của Future Earth và Neon có thể sẽ là thứ cung cấp sức mạnh cho người dịch chuyển để đưa họ đến đó.

 

 

EVENTS