[Valorant] Nanoswarm của Killjoy giúp đánh vào site B của Ascent dễ dàng

Nanoswarm của Killjoy giúp đánh vào site B của Ascent dễ dàng

This Killjoy nanoswarm lineup always helps clear Ascent's B site

Việc Riot bổ sung Yoru trong Valorant Episode 2 có thể đã tạo điều kiện cho cơn ác mộng ở sảnh năm tay đôi. Nhưng một Sentinel chết chóc như Killjoy vẫn chứng minh rằng chọn cô ấy là chìa khóa để giành chiến thắng trong Valorant.

Một cuộc chiến khó khăn trở nên dễ dàng hơn khi đội địch có Killjoy trên một bản đồ đầy góc hẹp. Bộ công cụ của cô ấy là không thể tha thứ cho phía hậu vệ do khả năng cản trở những pha đẩy bóng nhanh của cô ấy. Tuy nhiên, thiên tài người Đức cũng chết đứng bên hàng công.

Trong Valorant, Sentinel được yêu cầu hỗ trợ đồng đội từ bên lề. Đối với lối chơi tấn công, khả năng của họ hiếm khi cần thiết. Tuy nhiên, sức mạnh của Killjoy có khả năng đẩy nhanh các cuộc tấn công. Việc tiến vào điểm bom B của Ascent đã là một điều phiền toái do đội chính B chặt chẽ và nhiều sơ hở từ phía hậu vệ chỉ có lợi cho đối phương. Ví dụ: spawn của quân phòng thủ, thị trường trung gian và cầu thang.

Nhưng Killjoy có thể hạ gục kẻ thù ở B, giúp đồng đội giành quyền kiểm soát địa điểm dễ dàng hơn.

Dòng công nghệ nano này cho cầu thang điểm B bắt đầu từ bên ngoài sảnh B. Căn chỉnh mình ở góc của ngôi nhà bên ngoài sảnh B và nhắm vào phía trên cùng của lối vào tòa nhà. Đặt hình chữ thập của bạn ở dưới cùng của ăng-ten nhỏ, nhưng không nhảy và ném đồng thời.

Ném ở đây là phần khó nhất. Xóa liên kết nhảy nếu bạn có. Nhấn phím nhảy trước rồi nhấn chuột trái để ném gói. Khẩu súng nanoswarm sẽ hạ cánh ở giữa cầu thang.

Thiết lập bầy đàn nano này rất đặc biệt, vì hiệu ứng giảm xuống trên cầu thang ngay khi đồng đội của bạn đến lối vào B. Chờ nó giảm xuống, sau đó kích hoạt nó ngay lập tức. Vũ khí nano sẽ hạ gục kẻ thù đứng trên nó, dọn sạch ít nhất một chỗ cho những kẻ tấn công.

Khả năng vũ khí nano của Killjoy tồn tại được bao lâu?

Nhìn đẹp mắt nhưng có tính sát thương cao, súng nano có thể hạ gục nhiều kẻ thù trong vòng vài giây. Nhân viên có thể mua Molotov thu nhỏ với 200 tín dụng và khóa một khu vực nhỏ trên bản đồ bằng nó.

Khẩu súng nanoswarm của cô ấy được coi là chết người do tính sát thương cao. Hiệu ứng kéo dài vỏn vẹn 4,5 giây nhưng hoàn toàn có thể tiêu diệt kẻ thù. Một người chơi đứng trong vũ khí nano trong suốt quá trình của nó sẽ chết, vì nó khóa khu vực với sát thương AOE liên tục có khả năng cắt giảm 203 mã lực. Hai vị trí dành cho molotov chết người khiến Killjoy trở thành mối đe dọa cho kẻ thù của cô, vì cô có thể khóa site một cách độc lập với chi phí chỉ 400 tín dụng.

 

 

EVENTS