[Valorant] Mọi thứ bạn cần biết về Valorant pro sinatraa

Mọi thứ bạn cần biết về Valorant pro sinatraa

VALORANT: Tuyển thủ của Sentinel Sinatraa bị cáo buộc xâm hạm tinh thần và  tình dục bởi bạn gái cũ Cleo* | 4Gamers

Jay “sinatraa” Won là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong thể thao điện tử hiện nay.

Mặc dù là một đối thủ được đánh giá cao trên nhiều danh hiệu esports lớn, hầu hết các cuộc thảo luận xung quanh anh ấy đều xoay quanh những cáo buộc tấn công tình dục của bạn gái cũ. Các cáo buộc và phản ứng của các tổ chức thể thao điện tử đã trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Nhưng sinatraa là ai và anh ta đang ở đâu? Dưới đây là những gì đã biết về đối thủ cạnh tranh.

Sinatraa là ai?

sinatraa là một game thủ chuyên nghiệp được biết đến nhiều nhất qua thời gian tham gia Overwatch League.

Tên thật: Jay Won
Tên trong trò chơi: sinatraa
Sinh nhật: 18 tháng 3 năm 2000
Quốc tịch: Mỹ

Anh ấy lần đầu tiên bước chân vào thể thao điện tử vào năm 2017 với Selfless Gaming, một đội Overwatch cạnh tranh. Sau khi đội tan rã và thành lập Overwatch League, anh ấy đã được cả NRG Esports và Cloud9 tán tỉnh. NRG và Cloud9 sau đó lần lượt trở thành chủ sở hữu của các thương hiệu OWL San Francisco Shock và London Spitfire OWL.

Cú sốc cuối cùng đã thắng những cuộc đàm phán đó. Sau mùa giải đầu tiên không thành công, sinatraa đã giúp Shock giành chức vô địch trong mùa giải thứ hai của OWL. Anh ấy đã được trao tặng danh hiệu MVP.

Sự ra mắt của game bắn súng chiến thuật mới Valorant đã chứng kiến ​​sự di chuyển đáng kể của các chuyên gia từ các tựa game thể thao điện tử khác. Cựu OWL MVP sinatraa là một trong số nhiều chuyên gia được chứng nhận sẽ rời đến Valorant sau khi các tổ chức bắt đầu tìm cách thành lập đội.

sinatraa ký hợp đồng với Sentinels vào tháng 4 năm 2020. Sentinels nhanh chóng trở thành một trong những đội Valorant có hiệu suất cao nhất trên thế giới, giành chiến thắng trong giải đấu quốc tế lớn đầu tiên của trò chơi.

Điều gì đã xảy ra với sinatraa?

sinatraa bị bạn gái cũ Cleo Hernandez cáo buộc tấn công tình dục vào tháng 4/2021.

Theo Hernandez, đối thủ cạnh tranh đã lạm dụng tình cảm và ép cô quan hệ tình dục nhiều lần trong suốt mối quan hệ của họ. Điều này đi kèm với ảnh chụp màn hình tin nhắn văn bản và một đoạn ghi âm bao gồm việc cô ấy được cho là đã nói “không” trong khi giao hợp trong khi sinatraa nhất quyết tiếp tục.

Anh ta đã bị loại khỏi danh sách của Sentinels sau cáo buộc ban đầu. Tổ chức tuyên bố họ sẽ điều tra vấn đề nhưng đã bỏ qua điều này sau khi nhà phát hành Valorant, Riot Games tuyên bố họ sẽ tiến hành cuộc điều tra của riêng mình.

sinatraa đã xác nhận tính xác thực của bản ghi âm nhưng cho rằng nó đã được đưa ra khỏi ngữ cảnh. Anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ cung cấp một bản sao chưa chỉnh sửa của bản ghi âm, nhưng không bao giờ làm như vậy. Anh ta không bị Sentinels trừng phạt và thay vào đó đã bị Riot Games đình chỉ thi đấu sáu tháng vì không hợp tác trong cuộc điều tra của họ.

Sinatraa bây giờ ở đâu?

Bất chấp mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc và việc bị Riot Games đình chỉ, Sentinels vẫn tiếp tục sinatraa với tổ chức với tư cách là một streamer. Anh ấy vẫn ở lại với đội với tư cách này.

Sau khi kết thúc việc đình chỉ, anh ấy vẫn là một streamer cho Sentinels. Vào tháng 4 năm 2022, anh ấy thông báo ý định quay trở lại thể thao điện tử Valorant. Điều này dẫn đến cả lời khen ngợi từ một số đối thủ thể thao điện tử và phản ứng dữ dội đáng kể.

Ban đầu, Riot Games đã khuyến khích việc quay trở lại thi đấu nhưng sau đó đã sửa chữa lại. Phán quyết này sau đó đã được thay đổi để anh ta phải hoàn thành khóa đào tạo trước khi anh ta đủ điều kiện để trở lại.

Có khả năng sinatraa vẫn có ý định trở lại Valorant đầy cạnh tranh, nhưng vẫn còn phải xem liệu một tổ chức hàng đầu có sẵn sàng chịu đựng những phản ứng dữ dội không thể tránh khỏi mà việc ký kết của anh ấy sẽ mang lại hay không.

 

EVENTS