[Valorant] Mẹo để sử dụng tối đa khả năng của các Hero trong game P.2

Hướng dẫn các sử dụng tối đa các khả năng của hero trong Valorant P.2

Jbo247 xin được gửi đến các bạn p2 trong trong việc tối đa hóa các khả năng trong Valorant. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích các bạn trong các bản update và bản chính thức về sau .

Sage’s Slow Orb là một người thay đổi trò chơi bằng Bind

Riot Games bị lộ tên chính thức của Project A sẽ là Valorant và bộ ...

Sova không phải là tác nhân duy nhất có thể sử dụng các tính năng của Bind để làm cho khả năng của cô ấy mạnh hơn nữa. Người tạo nội dung Team Envy đã phát hiện ra hai điểm trên bản đồ hoạt động hoàn hảo với Slow Orb của Sage.

 

Trong video, ML7 đã chỉ ra vị trí đầu tiên như vậy. Khi nhóm của bạn đang nối điểm A, hãy đứng sau một cống thoát nước trên sàn và nhìn lên trần nhà phía trên. Bắn quả cầu ở một góc cụ thể và nó sẽ hạ cánh trên nền tảng mà đội phòng thủ sử dụng để nhìn qua điểm A, lấp đầy nó bằng băng suy nhược. ML7 cũng phát hiện ra một mẹo tương tự tại điểm B. Đứng trước các thùng bên cạnh dịch chuyển tức thời và nhìn lên trên, đảm bảo rằng con trỏ của bạn được đặt giữa hai cực nhô ra khỏi mái của tòa nhà. Băng chậm của Sage sẽ lấp đầy hành lang của đội phòng thủ bằng băng, cho phép đội của bạn đẩy về phía trước khá tích cực.

Việc mở ở điểm A là điểm của một mánh khóe khác, lần này được sử dụng với đặc vụ Phoenix. Sử dụng khả năng Hot Hands của anh ta, tìm góc phù hợp và sau đó bắn những viên đạn lửa vào lỗ. Trong video phát hiện, người chơi Phoenix bắn ra đạn của họ và sau đó quay góc để xem nó rơi ở đâu. Đây là một cách tuyệt vời để gây sốc cho một số đối thủ. Nếu bạn biết họ đang theo dõi bạn, nhưng vẫn ở quanh góc bên ngoài tòa nhà, đây là cách để đánh họ bằng Hot Hands mà không cho họ thời gian để phản ứng.

Viper dễ dàng lấy điểm A trên Bind với các góc tiện ích

Ghim trên my fk gallery
Gần đây, thành viên của Cloud9 Tyson “TenZ” Ngo đã thể hiện một cách khá tuyệt vời mà nhóm của bạn có thể chiếm lấy điểm A trên Bind với Viper bằng cách sử dụng tất cả các khả năng của cô ấy. Đầu tiên, sử dụng Poison Orb bằng cách xếp nó hoàn hảo lên vị trí trên trời, một vị trí phổ biến để người chơi giữ trong khi bảo vệ điểm A. Bằng cách này, kẻ thù buộc phải rút lui vì khu vực xung quanh điểm đó sẽ bị che khuất. Sau đó, sử dụng khả năng Độc của Viper’s để đặt một vùng hóa học ở hai góc về cơ bản chặn khu vực đó khỏi các hậu vệ.

Bây giờ, những người bảo vệ buộc phải sử dụng rất nhiều khả năng của họ để đáp trả, đảm bảo đội của bạn rằng họ sẽ không có khả năng theo ý mình sau đó, hoặc họ sẽ phải từ bỏ site.

JBO247

EVENTS