[Valorant] Lỗi wallhack mới này đang giúp người chơi có được mạng trên Fracture

Lỗi wallhack mới này đang giúp người chơi có được mạng trên Fracture

Game-breaking Valorant bug is making players fall through the map - Dexerto

Những người chơi Valorant đã phát hiện ra một glitch kỳ lạ trên Fracture trông giống như một cái kẹp tường.

Lỗi mới này không yêu cầu những người thu thập thông tin như Sova hay Cypher trợ giúp để vạch mặt kẻ thù xuyên tường. Người chơi có thể thấy một đốm màu tím trên Fracture biểu thị vị trí của kẻ thù, mang lại cho họ một lợi thế lớn.

Một người chơi tên JoelTommy đã chia sẻ một đoạn clip từ một trò chơi xếp hạng trong đó kẻ tấn công Sova đã tiếp xúc với kim loại trên trang site Fracture’s A.

Reyna’s Ultimate apparently unlocks WallHax. ( Not fake ) from VALORANT

Ngay sau khi người chơi kích hoạt chiêu cuối của Reyna, một đốm màu tím xuất hiện trên khu vực trên cùng của một địa điểm nơi Sova đang ẩn náu. Điều này giúp Reyna nhắm trước góc đó để hạ sát. Theo người chơi, lỗi này là một phần của bộ đồ nghề của Reyna, đã kích hoạt wallhack. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã gặp phải các trường hợp tương tự đã xảy ra trên các đại lý khác nhau.

Theo phản ánh của người chơi, khu vực trên site A bị nhìn trộm. Nhiều đặc vụ được cho là có khả năng mà họ có thể nhìn thấy một đốm màu tím xuất hiện trên kim loại khi có kẻ thù đằng sau nó. Nhiều người đã gặp phải lỗi trên Sova, Sage và các tác nhân khác. Tuy nhiên, trong trường hợp của JoelTommy, rõ ràng là đốm sáng xuất hiện ngay sau khi anh ta kích hoạt Empress.

Trước đây, đã có những lỗi tương tự, nơi người chơi có thể nhìn xuyên qua tường nhưng Riot Games theo truyền thống đã nhanh chóng khắc phục những vấn đề đó. Fracture vẫn là một bản đồ mới, vì vậy các trục trặc là một điều đã xảy ra. Lỗi wallhack mới này không hoàn toàn phá vỡ trò chơi nhưng nó làm cho trang web A kém khả năng bảo vệ hơn. Cần lưu ý rằng lỗi này không xảy ra trên bất kỳ bản đồ nào khác.

Vẫn còn phải xem liệu nhà phát triển có sửa lỗi này sớm hay không. Có khả năng người chơi sẽ tích cực tìm kiếm các cách khác nhau để sửa lỗi này cho các tác nhân khác.

Radiant trong Valorant là gì?

Radiant là thứ hạng cao nhất của Valorant. Nhãn xếp hạng là một dấu hiệu liên quan đến truyền thuyết Valorant, trong đó Radiants là nhóm được chọn gồm những người có được khả năng siêu nhiên sau thảm họa Firstlight. Ví dụ, Reyna là một Radiant, và Kay / O là sát thủ của Radiant.

 

EVENTS