[Valorant] Lỗi bug Killjoy được phát hiện trên bản đồ Haven tại Valorant

Lỗi bug Killjoy được phát hiện trên bản đồ Haven tại Valorant

Game-breaking Killjoy bug discovered on Haven Valorant map

Killjoy chính đã phát hiện ra một lỗi phá vỡ trò chơi với đặc vụ phòng thủ của Valorant.

Trong khi chơi một trận đấu trên Haven, người chơi phát hiện ra rằng Killjoy có thể triển khai tháp pháo của cô ấy dưới mặt đất. Đây là một trục trặc phá vỡ trò chơi mà các đối thủ cạnh tranh đã bắt đầu lợi dụng.

Khả năng đặc trưng của Killjoy là Tháp pháo của cô, có thể bắn vào kẻ địch trong khu vực 180 độ phía trước nó, gây 11 sát thương mỗi phát. Tháp pháo thường có 125 máu, nghĩa là người chơi đối phương có thể hạ gục cỗ máy khó chịu khá dễ dàng. Bằng cách ẩn tháp pháo dưới lòng đất, về cơ bản tháp pháo trở nên bất khả chiến bại.

Một khi Killjoy kiểm soát khu vực nhà để xe của bản đồ, cô ấy có thể điều chỉnh khả năng sao cho tháp pháo trượt xuống bên dưới ván sàn. Không chỉ đối thủ không thể phá hủy tháp pháo mà người chơi còn có thể sử dụng cỗ máy ẩn để thu thập thông tin có giá trị về đội đối phương. Nhìn vào tháp pháo bị nghe lén, Killjoy có thể biết vị trí của tháp khi bắt đầu bắn vào đối thủ. Điều này cho phép người chơi biết chính xác đối thủ đang tiếp cận từ đâu. Đội tấn công gần như không thể chiếm được A hoặc C một khi tháp pháo được đặt.

Người chơi hợp lệ phát hiện ra lỗi Killjoy, cầu xin Riot sửa chữa

Một người chơi Valorant cạnh tranh đã đến Reddit để thông báo cho cộng đồng rằng “mọi người đều biết” về trục trặc Killjoy trên Haven. Sau khi thua 10 trận vì lỗi, người chơi yêu cầu vô hiệu hóa Killjoy trong khi các nhà phát triển tìm ra bản sửa lỗi.

Trong khi một số thành viên chính của Killjoy tranh luận rằng sẽ không công bằng khi đặc vụ yêu thích của họ bị xóa nếu họ không sử dụng lỗi, phần lớn người chơi Valorant đồng ý rằng Killjoy đang phá vỡ trò chơi. Nhiều người chơi cho biết họ đã báo cáo người chơi về việc sử dụng lỗi này mỗi khi họ nhìn thấy nó trong trò chơi, nhưng họ vẫn chưa làm được gì. Riot vẫn chưa giải quyết sự cố Killjoy và đã một tuần.

Một lỗi đặc vụ khác cũng đang gây ra những rắc rối kéo dài, lần này xoay quanh Omen và Sage. Kết hợp với các vấn đề Killjoy, ngày càng có nhiều sự thất vọng trong cộng đồng Valorant.

Với sự trợ giúp từ khả năng bức tường của Sage, Omen về cơ bản có thể trở nên vô hình đối với đội đối phương. Người chơi cũng đã yêu cầu vô hiệu hóa Omen cho đến khi Riot công bố một bản sửa lỗi.

EVENTS