[Valorant] Lỗi bug game cho phép Yoru đặt spiketàng hình

Lỗi bug game cho phép Yoru đặt spiketàng hình

VALORANT doesn't need another duelist with a flash—but we're not  complaining about Yoru - Valorant News

Yoru đã biến ước mơ đặt Spike một cách an toàn của những người chơi Valorant thành hiện thực khó hiểu.

Riot Games có thể đã kết hợp các yếu tố gameplay hiện đại và thiết kế nhân vật tương lai vào Valorant, nhưng chủ đề phá bom cổ điển vẫn là trung tâm của tất cả. Những kẻ tấn công phải trồng Spike trước khi hết thời gian, và những người bảo vệ có nhiệm vụ tiêu diệt nó trước khi Spike phát nổ. Mặc dù có rất nhiều khả năng của đặc vụ, việc vào một địa điểm và trồng gói vẫn là một thứ tự cao trong Valorant.

Một vài đặc vụ trong Valorant có thể phát triển một lá chắn xung quanh mình để trồng Spike một cách an toàn. Ví dụ, Viper, KillJoy và Astra có thể tự bảo vệ mình ở một mức độ nào đó trong khi thiết lập chất nổ. Tuy nhiên, chúng vẫn không phải là bất khả chiến bại. Kẻ thù luôn có thể vượt qua và từ chối cây.

Một phát hiện mới cho thấy Yoru có thể làm được những điều mà không tác nhân Valorant nào khác có thể làm được. Sau khi được buff trong bản vá 2.06, đấu sĩ có thể trồng Spike trong Dimensional Drift cuối cùng của mình.

Để đạt được thành công một cây an toàn, bạn phải nhặt Spike trước khi bắt đầu chiêu cuối. Sau khi trượt sang một chiều không gian khác, hãy kích hoạt khả năng dịch chuyển của bạn và ném dây buộc về phía điểm đặt bom. Sử dụng dây buộc để di chuyển nhanh chóng vào trang web và trồng Spike. Chạy trở lại nơi an toàn và hủy kích hoạt cuối cùng trước khi hết phí.

Điều này đơn giản có nghĩa là những kẻ tấn công có thể tiết kiệm khả năng của họ và chỉ cần gửi Yoru để trồng Spike. Điều này tạo nên một nếp nhăn độc đáo cho Yoru có thể dẫn đến một số tình huống thi lại rất thú vị.

Chiêu thức không chủ ý của Yoru trong Valorant patch 2.06 đang lan truyền mạnh mẽ

Điều đáng kinh ngạc là phát hiện này, người chơi nghi ngờ rằng nó được dự định vì anh ta không thể lặp lại điều tương tự ở phía hậu vệ để đánh bại Spike. Về phía hậu vệ, anh ta chỉ biết chạy loanh quanh và thu thập thông tin. Hơn nữa, việc khai thác sẽ không hoạt động nếu không trang bị khả năng dịch chuyển, điều này cho thấy rằng nó không thực sự được lên kế hoạch mà là một lỗi để lại sau bản vá 2.06.

Bất chấp điều đó, người chơi rất hào hứng khi thử tính năng mới trong các trò chơi xếp hạng. Việc khai thác này có thể thực sự hiệu quả, đặc biệt là sau đợt buff gần đây cho phép Yoru kích hoạt chiêu cuối nhanh hơn. Với bộ dụng cụ đấu tay đôi chiến thuật của mình, Yoru có thể dễ dàng tiêu diệt và nhờ đồng đội giúp anh ta nhặt quả cầu, nhanh chóng giành được sáu điểm để đảm bảo một nhà máy an toàn sau mỗi hiệp khác.

EVENTS