[Valorant] Lỗi âm thanh Weird Valorant đang gây nhầm lẫn cho người chơi trên Ascent

Lỗi âm thanh Weird Valorant đang gây nhầm lẫn cho người chơi trên Ascent

Lỗi mới của Valorant có hiệu lực ngăn vũ khí và khả năng hoạt động

Người chơi Valorant đã gặp phải một lỗi âm thanh kỳ lạ trên bản đồ Ascent có khả năng phá vỡ trò chơi trong các trận đấu xếp hạng.

Âm thanh là chìa khóa trong game bắn súng chiến thuật để thu thập thông tin mà các đội có thể hành động. Một người chơi đã phát hiện ra rằng bạn có thể đánh lừa kẻ thù trên Đường đi lên bằng cách đi bộ trên mỏm đá của catwalk.

Here is a game-breaking audio exploit that came in with the lastest patch from ValorantCompetitive

Bản vá 3.0 là một bản vá lớn bổ sung thêm một tác nhân mới, đại tu nền kinh tế và thay đổi rất nhiều vũ khí. Tuy nhiên, tất cả những thay đổi này đều có nhiều lỗi. Người chơi đã báo cáo một số trục trặc trong Valorant kể từ bản cập nhật mới nhất, nhưng bản cập nhật mới này rất thành công.

Người dùng Reddit cocoloco đã báo cáo rằng gờ sàn kim loại trên Ascent không tạo ra âm thanh thích hợp sau bản vá mới. Tiếng bước chân trên kim loại của Ascent có âm thanh độc đáo, giúp kích hoạt trước từ A garden và đoạn ngắn. Tuy nhiên, bản vá mới nhất đã thay đổi điều đó thành hiệu ứng âm thanh tiếng bước chân cho những người đi ngang qua gờ đá. Trò chơi có khả năng pha trộn âm thanh của hai nền tảng khác nhau, điều này hỗ trợ những người chơi đang cố gắng dọn dẹp sàn catwalk.

Lỗi này có thể phá vỡ trò chơi trong các trận đấu xếp hạng cao, nơi người chơi phụ thuộc nhiều vào bước chân và tín hiệu âm thanh. Mặc dù những người chơi có thứ hạng thấp sẽ không quan tâm nhiều đến âm thanh đến từ các nguồn không xác định, nhưng nó rất lớn đối với các chuyên gia và người chơi cạnh tranh. Người chơi có thể sử dụng trục trặc để giành lợi thế trước kẻ thù và cuối cùng giành chiến thắng trong một cuộc đấu tay đôi.

Nhiều người dùng đã xác nhận rằng đó là một lỗi lâu đời hoạt động trên nhiều bản đồ khác. Khi mô hình nhân vật Valorant chủ yếu nghiêng về một cạnh khác, tín hiệu âm thanh sẽ tự động chọn âm thanh của bề mặt khác. Lỗi này cũng hoạt động trên xà nhà của Icebox khi người chơi đang đứng giữa kim loại và tuyết.

Với một chút luyện tập, những người chơi có kinh nghiệm với khả năng di chuyển mượt mà có thể dễ dàng khai thác trục trặc này, một viễn cảnh nguy hiểm cho Riot Games. Người chơi đã gặp phải nhiều lỗi tương tự khác nhau kể từ khi phát hành bản vá 3.0. Nhà phát triển có thể sẽ vá lỗi này sớm hơn vì nó có thể làm hỏng các trò chơi được xếp hạng ELO cao.

Valorant có trên Steam không?

Valorant là một trò chơi được phát triển bởi Riot Games, vì vậy nó hiện chưa có trên Steam. Riot Games và nhà phát hành Steam, Valve có một mối quan hệ băng giá trong lịch sử, khiến cho việc trò chơi không có khả năng xuất hiện sớm trên Steam bất cứ lúc nào.

 

 

EVENTS