[Valorant] Liệu Valorant sẽ có mặt trên nền tảng Console và Mobile ?

Valorant sẽ có mặt trên nền tảng console và mobile

Is Valorant coming to mobile or consoles? Here's what we know

Valorant là một trong những chủ đề nóng nhất trong tất cả các trò chơi video ngay bây giờ. Riot Games, sự hợp nhất giữa các game bắn súng và tướng đã thống trị các phương tiện truyền thông xã hội trong nhiều tuần và thu hút sự chú ý chính thống một cách lớn.

Trò chơi hiện đang có sẵn trong phiên bản beta dành riêng cho PC và điều đó khiến nhiều game thủ tự hỏi khi nào, hoặc nếu, nó có thể đến với các nền tảng yêu thích của riêng họ.

Vậy Riot Games có điều gì thú vị xếp hàng liên quan đến Valorant cho người chơi di động không? Còn đối với PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch thì sao? Valorant có thể kết thúc trên Playstation 5 hoặc Xbox Series X không?

Đây là những gì mà các hãng khác nói về Valorant.

Riot Games gợi ý về Valorant trên Console

Valorant sẽ rất phù hợp cho Console. Mặc dù các cơ chế xây dựng của Fortnite, cần sự sửa đổi thường xuyên từ Epic Games và Overwatch có sự khác biệt tinh tế về sự cân bằng anh hùng giữa các phiên bản PC và console của trò chơi, Valorant không có bất cứ điều gì khó có thể sao chép hoặc dịch sang PlayStation và Xbox.

Từ góc độ kỹ thuật, cũng sẽ có rất ít trục trặc cho Riot Games về việc khiến trò chơi hoạt động trên Console. PlayStation 4 và Xbox One đều là những phần cứng khá mạnh và Valorant được thiết kế đặc biệt để có thể chạy trên các PC cũ cũng như các thiết lập mới hơn và mạnh hơn. Bắt trò chơi chạy sẽ gây ra một chút rắc rối cho những máy chơi game đó, và có khả năng trò chơi thậm chí có thể được chuyển sang Nintendo Switch tương đối yếu.

Vì vậy, Valorant sẽ kết thúc trên Console? Riot trong một tuyên bố trên máy chủ Discord cho trò chơi.

Có khả năng, nhưng có thể có thông tin về nó trong các thông báo trong tương lai khi chúng ta tiến gần hơn đến việc phát hành trò chơi, ông Riot nói.

 

Liệu Valorant có được chuyển sang Console có khả năng bản lề về việc trò chơi được nhận trên PC hay không. Fortnite được cung cấp trên mọi nền tảng chơi game hiện đại có thể tưởng tượng được đã bắt đầu bằng thành công bùng nổ của nó trên PC. Nếu Valorant thậm chí thích một phần của thành công đó, Riot sẽ để tiền trên bàn bằng cách không chuyển nó vào Console.

Câu hỏi lớn là nó sẽ hạ cánh trên nền tảng nào. Cả PlayStation 5 và Xbox Series X đều được ra mắt vào cuối năm nay, có thể thấy Riot đã báo trước việc chuyển Valorant sang PlayStation 4 và Xbox One.

Bất kể, mong đợi Valorant sẽ được chuyển sang Console nếu nó khởi chạy PC thành công.

Có thể có giá trị trên thiết bị di động, nhưng ít có khả năng hơn các cổng PlayStation, Xbox

Riot Games đã đánh giá cao về quy mô và tiềm năng của thị trường di động những ngày này. Mặc dù đã tập trung hoàn toàn vào Liên minh huyền thoại, Riot vẫn đang tăng cường nỗ lực của mình bên ngoài vương quốc của PC và đã tung ra các cổng của cả Teamfight Tactics và Legends of Runeterra trên di động. Nó cũng có kế hoạch ra mắt một trò chơi MOBA trên thiết bị di động trong League of Legends: Wild Rift, cũng như CONV / RGENCE, một bản spin-off tập trung vào Ekko.

 

Valorant có thể kết thúc trên thiết bị di động?

Nó chắc chắn có thể. Thông số kỹ thuật được cải thiện trên điện thoại thông minh và máy tính bảng đã chứng kiến nhiều game bắn súng tận hưởng thành công lớn trên nền tảng di động. Các ví dụ điển hình nhất cho đến nay là các tựa game battle royale PUBG Mobile và Fortnite, nhưng có nhiều hơn cả hai loại nhiều người chơi và một người chơi.

Valorant Mobile chắc chắn là thứ có thể trở thành hiện thực, và nó gần như chắc chắn trên radar của Riot. Điều đó nói rằng, don hy vọng nó sẽ xuất hiện trước các nền tảng console trừ khi Riot đã lặng lẽ có nó trong công việc một thời gian.

EVENTS