[Valorant] Leakers tiết lộ thông tin chi tiết trên bản đồ Valorant 8, lấy bối cảnh ở Bồ Đào Nha

Leakers tiết lộ thông tin chi tiết trên bản đồ Valorant 8, lấy bối cảnh ở Bồ Đào Nha

Valorant New Map Leaks: Riot Taking us to Earth 2 for Map 8 » FirstSportz

Những người rò rỉ thẩm định đang dự đoán rằng bản đồ số tám sẽ diễn ra trong một phiên bản thực tế thay thế của Bồ Đào Nha.

Sau nhiều tháng gợi ý, một số trình đọc xung quan trọng nhất của Valorant đã gọi vị trí của bản đồ trong trò chơi tiếp theo. Thông tin được chia sẻ trong một chủ đề cộng tác trên mạng xã hội với người rò rỉ ValorLeaks và bậc thầy truyền thuyết về Valorant Cynprel. Cặp đôi này đã phác thảo sáu đoạn giới thiệu lớn đều hướng đến bản đồ số tám của Valorant diễn ra ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Đây cũng sẽ là bản đồ Valorant đầu tiên diễn ra trên Omega Earth, bản đồ này đóng một vai trò quan trọng trong truyền thuyết của trò chơi.

Manh mối lớn nhất là một tấm thẻ ở cuối màn vượt qua trận chiến của Valorant Episode 4, Act 3. Tác phẩm nghệ thuật cho thấy một chiếc xe điện màu vàng đang chạy qua một đường hầm dưới nước. Thiết kế và màu sắc của những chiếc xe rất giống với những chiếc xe vận chuyển công cộng nổi tiếng của Lisbon.

Bản đồ ẩn từ rạp chiếu phim WARM UP hướng xa hơn về thủ đô Bồ Đào Nha. Phòng thí nghiệm của Killjoy cũng ẩn các tọa độ cho Lisbon trong tiểu thuyết hình ảnh Arcana. Ba gợi ý đó đều xác nhận vị trí của bản đồ số tám là Lisbon, Bồ Đào Nha, nhưng nó vẫn không phải là phiên bản bình thường của thành phố Iberia.

Cynprel, một người đam mê truyền thuyết Valorant và người phát trực tiếp, tiếp tục đề cập rằng Neon và Fade đều gợi ý về một chuyến đi đến Omega Earth. Một thư thoại từ Fade xuất hiện thông báo rằng trước đây cô đã đến thăm Omega Portugal và trở về Trái đất bình thường.

Các đoạn giới thiệu khác bao gồm email và hình ảnh liên quan đến một nhà khoa học từ Omega Earth. Cho đến ngày phát hành, ValorLeaks không có gì để báo cáo. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem bản đồ số tám của Valorant phát triển một thực tế khác ở Lisbon, Bồ Đào Nha như thế nào.

Omega Earth có ý nghĩa gì đối với bản đồ số tám của Valorant?

Trong Valorant, Omega Earth là một thực tế thay thế gửi các đặc vụ để đánh cắp radianite từ Earth thông thường.

Omega Earth gần như giống hệt Trái đất bình thường, bao gồm cả những người sống ở đó. Có một vài điểm khác biệt chính, chẳng hạn như Omega Earth đang phát triển công nghệ thực tế thay thế trước Trái đất bình thường.

Một số phiên bản Omega của đặc vụ Valorant cũng đã chết, bao gồm cả Viper và Jett. Nhiều đặc vụ Valorant đã tương tác với các đối tác Omega Earth của họ. Chamber và Sova hình thành mối quan hệ với bản thân thay thế của họ trong khi Phoenix đã được cho thấy chiến đấu chống lại hình ảnh phản chiếu của mình.

Câu chuyện về Omega Earth cũng giải thích tại sao một đặc vụ có thể xuất hiện ở cả hai đội. Một là phiên bản Trái đất bình thường trong khi đối thủ là kẻ mạo danh. Nó cũng giải thích chính xác những gì người chơi Valorant đang chiến đấu trong trò chơi. Các khu vực đặt bom có chứa radianite, một khoáng chất bí ẩn trong vũ trụ Valorant.

Không rõ liệu bản đồ số tám của Valorant có hoạt động khác hay không do diễn ra trên Trái đất Omega. Bản đồ có thể mang đến một phong cách trực quan mới hoặc triển khai một thợ máy độc quyền của Omega Earth. Một trong những đoạn giới thiệu cho thấy xe lửa, có thể hoạt động để xoay người chơi xung quanh một bản đồ lớn hơn.

EVENTS