[Valorant] Làm thế nào để có skin shorty Wayfinder trong Valorant miễn phí

Làm thế nào để có skin shorty Wayfinder trong Valorant miễn phí

Valorant 'Wayfinder' Prime Gaming skin could be a League of Legends  crossover - Dexerto

Riot Games đã tung ra trang phục vũ khí Valorant miễn phí đầu tiên cho những người đăng ký Prime Gaming. Dưới đây là cách để có được làn da thon gọn của Wayfinder đáng mơ ước trong Valorant miễn phí.

Các trang phục có giá trị có thể có giá rất cao, vì vậy người chơi hãy nhanh tay lấy mỹ phẩm miễn phí trong trò chơi. Rất tiếc, Riot không phân phối skin vũ khí miễn phí. Tuy nhiên, những người đăng ký Prime Gaming có thể nhận một vật phẩm mới đẹp mắt miễn phí. Riot Games đã tiết lộ một skin ngắn của Wayfinder cực hiếm và phong cách.

Valorant Episode 4 đã xuất hiện với một đặc vụ hoàn toàn mới và một gói skin tương lai mà không phải ai cũng có thể mua được. Nhưng những người đăng ký Prime Gaming thật may mắn. Shorty Wayfinder hoàn toàn mới có thiết kế ngang ngửa với bất kỳ loại Kem dưỡng da siêu độc quyền nào. Bên ngoài bằng sáng chế có các hoa văn xoáy giống vũ khí của Chamber. Khẩu súng miễn phí của chúng có khả năng chỉ ra điểm giao nhau giữa Liên minh Huyền thoại và Valorant.

Valorant’s Neon có nhiều điểm tương đồng với League’s Zeri. Bảng màu của Wayfinder giống với tính cách của Zeri, vì vậy người chơi không nên ngạc nhiên nếu vũ khí này dẫn đến sự giao thoa hơn nữa. Trước đây, Riot Games đã đưa sự kiện League’s Ruination vào Valorant dưới dạng hai gói skin. Khả năng xảy ra một sự kiện League X Valorant không hoàn toàn nằm ngoài phương trình.

Cách nhận làn da ngắn Wayfinder miễn phí trong Valorant
Để nhận được skin ngắn Wayfinder miễn phí trong Valorant, trước tiên người chơi cần kết nối tài khoản Riot Games của họ với một tài khoản có đăng ký Prime Gaming đang hoạt động.

Để liên kết các tài khoản của bạn:

  • Theo liên kết này và nhập ID Riot Games của bạn.
  • Quay lại trang Prime Gaming.

Nếu bạn đã liên kết tài khoản của mình, bạn có thể bỏ qua bước này và chuyển đến trang Thẩm định trên trang web.

  • Chọn trang Valorant trên trang web Prime Gaming. Chọn thẻ “Wayfinder shorty”.
  • Đăng nhập vào tài khoản Prime Gaming của bạn.
  • Nhấp vào nút “Yêu cầu ngay bây giờ” bên cạnh phần thưởng của bạn.
  • Chạy Valorant.
  • Nhấp vào tab bộ sưu tập và sàng lọc qua các thẻ để trang bị skin miễn phí mới mở khóa.

Cách sử dụng shorty trong Valorant

Shorty là một vũ khí cực mạnh ở cự ly gần. Chọn sử dụng súng này trong các vòng sinh thái và trong khi giữ góc hẹp. Vũ khí có thể cực kỳ bổ ích khi được kết hợp với loại tiện ích phù hợp. Ví dụ: bắn kẻ thù ở cự ly gần đang băng qua màn hình gây sát thương của Viper. Vũ khí phụ sẽ ngay lập tức loại bỏ kẻ thù bị đánh lừa, giúp bạn tiêu diệt được trong các vòng thưởng.

EVENTS