[Valorant] Khả năng của Valorant agent 20 bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức

Khả năng của Valorant agent 20 bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức

Valorant Agent 20 Might be an Initiator: Know his Abilities and More

Khả năng của Valorant agent 20 đã vượt qua các vết nứt chỉ một tháng trước khi bản phát hành chính thức của agent mới. Theo những thông tin rò rỉ, đặc vụ mới Bounty Hunter là một Initiator, người sẽ ám ảnh kẻ thù bằng những đòn đánh chết người.

Các đoạn giới thiệu đặc vụ thẩm mỹ bị rò rỉ giờ đã thành thông lệ, nhưng toàn bộ bộ đồ nghề của Bounty Hunter đã được tiết lộ. Người chơi đã biết rõ về chủng loại và nguồn gốc của Thợ săn tiền thưởng, nhưng một rò rỉ mới đã tiết lộ tất cả khả năng của họ. Đặc vụ sắp tới được định hình là sự pha trộn giữa Omen và Reyna, theo bộ tài liệu được rò rỉ đáng tin cậy ValorLeaks tiết lộ.

Agent Valorant 20 abilties là gì?

Một rò rỉ mới đã làm rơi toàn bộ bộ công cụ của Thợ săn tiền thưởng, người được trang bị dây buộc săn lùng đường mòn. Dưới đây là tất cả các khả năng của Valorant agent 20.

C- Prowler

Đưa ra một sinh vật có thể đi theo đường mòn hoặc được điều khiển bằng cách di chuyển chuột của bạn. Khi tiếp cận kẻ thù, họ sẽ bị cận thị trong ba giây. Chỉ một sinh vật được phép trên mỗi con đường.

Q- Nắm bắt

Trang bị và bắn một quả cầu sẽ ở trên không trong tối đa 1,5 giây trước khi lao xuống đất. Khi quả cầu chạm đất, kẻ địch trong bán kính xung quanh của nó sẽ bị trói, chịu sát thương và bị điếc.

E- Ám ảnh

Trang bị và bắn một quả cầu sẽ ở trên không và sau đó rơi xuống đất. Sau đó, nó sẽ bay trở lại không khí và biến thành một con mắt. Nếu kẻ thù bị phát hiện bằng mắt, chúng sẽ được tiết lộ và một hiệu ứng theo sau được áp dụng.

X (Ultimate) – Màn đêm buông xuống

Tạo ra một làn sóng sương mù tối tăm. Nếu sương mù chạm vào kẻ thù, chúng sẽ bị điếc, theo dấu vết và phân rã.

Bộ dụng cụ vẽ Bounty Hunter như một cây thánh giá của Omen và Reyna. Trong khi Omen che khuất tầm nhìn của kẻ thù bằng một cái bóng giống như sương mù, Reyna mang một con mắt trực tiếp làm mù chúng. Bounty Hunter phù hợp với một nơi nào đó giữa.

Người ta vẫn chưa biết liệu Thợ săn tiền thưởng có đe dọa như các hồ sơ bí ẩn của họ nói hay không. Người chơi có thể tự mình chứng kiến ​​thời điểm đặc vụ phát hành trong Valorant Episode 4, Act 3, sẽ bắt đầu vào cuối tháng 4 với một gói skin và pass chiến đấu hoàn toàn mới. Đó là lúc người chơi cuối cùng cũng có thể chạm tay vào đặc vụ Valorant 20.

EVENTS