[Valorant] Jamppi xác nhận chuyển sang Valorant sau trận chiến pháp lý với Valve

Jamppi xác nhận chuyển sang Valorant sau trận chiến pháp lý với Valve

Jamppi confirms switch to Valorant after legal battle with Valve

Sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài, tuyển thủ chuyên nghiệp của Counter-strike: Global Offensive Elias “Jamppi” Olkkonen đã thông báo về việc chuyển sang Valorant được nhiều người phỏng đoán.

Cựu súng trẻ của ENCE, Jamppi, đã được đồn đoán sẽ rời khỏi CSGO sau nhiều năm tố tụng với Valve. Sau một số lần qua lại, cầu thủ trẻ đã quyết định từ bỏ game bắn súng cạnh tranh của Valve một lần và mãi mãi.

Jamppi tham gia CSGO từ khi còn trẻ và cố gắng xuất hiện ở vị trí hàng đầu trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, một sai lầm được cho là của anh ấy đã phản tác dụng, làm tổn hại đến danh tiếng của anh ấy trong CSGO.

Tại sao Jamppi bỏ CSGO?

Một lệnh cấm nghiêm trọng của VAC đã được áp dụng đối với Jamppi vào năm 2015, cấm anh ta tham gia vào các chuyên gia CSGO. Trong khi người chơi khẳng định rằng tài khoản được đề cập đã được bán trước khi có lệnh cấm, Valve vẫn từ chối quyết định của mình. Lời cầu xin pháp lý của Jamppi chống lại Valve không giúp được gì nhiều cho anh ta vì cuối cùng tòa án đã ra phán quyết có lợi cho nhà phát triển.

Bất chấp sự hỗ trợ từ cộng đồng, sự nghiệp CSGO của Jamppi vẫn đứng trên bờ vực sụp đổ. Việc Valve đóng dấu vào tài khoản của anh ấy đã phá hoại thiên chức của anh ấy ở nhiều điểm khác nhau. Thỏa thuận của anh với OG đã thất bại do anh không thể tham gia các sự kiện của Valve. Sự nghiệp của Jamppi dường như có một bước ngoặt khi ENCE đưa anh vào biên chế của mình. Tuy nhiên, cuộc chiến pháp lý không hồi kết của anh ấy với nhà phát triển có thể đóng một vai trò trong việc Jamppi bị cắt khỏi danh sách năm 2021 đã được đại tu của ENCE.

Jamppi chuyển đến Valorant sau trận chiến pháp lý

Cuộc chiến giành quyền xóa bỏ lệnh cấm của Jamppi đã bắt đầu có vẻ như là một nguyên nhân thất bại, vì Valve tính các lệnh cấm VAC trên cơ sở mỗi người dùng, có nghĩa là Jamppi sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động trên bất kỳ tài khoản nào được đăng ký trên tên của anh ta. Xem xét TOS của Valve, Jamppi không thể làm gì nhiều để duy trì sự nghiệp chuyên nghiệp trong CSGO.

May mắn thay cho người chơi Phần Lan, game bắn súng chiến thuật của Riot Games đã nổi lên trở thành đối thủ cạnh tranh chính của CSGO trong thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Rất nhiều người chơi CSGO chuyên nghiệp đã đóng gói để theo đuổi sự nghiệp ở Valorant, và Jamppi cuối cùng đã quyết định làm theo.

“Tôi sẽ chuyển sang VALORANT. Lý do đầu tiên mà tất cả các bạn đều biết (VAC cấm). Về mặt tinh thần, tôi nghĩ rằng đó là một điều rất tốt khi tôi có thể chơi tự do và thi đấu và hy vọng trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trong trò chơi đó,” Jamppi cho biết.

Nhìn vào số liệu thống kê của Jamppi trong CSGO, không khó để khẩu súng trẻ xuất hiện trên bảng xếp hạng Valorant trong những tháng tới. Trong sự nghiệp CSGO ngắn ngủi của mình, Jamppi nổi lên như một trong những ngôi sao trẻ của trò chơi, kết thúc với radar của các tổ chức lớn. Chuyển sang sử dụng Valorant sẽ giúp anh ấy có cơ hội khởi đầu mới và thể hiện tiềm năng thực sự của mình.

 

 

 

EVENTS